SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Daniel Arsham ra mắt tượng điêu khắc dựa trên dòng sản phẩm thời trang của All Too Human

Từ đầu mùa hè này, cửa hàng cao cấp All Too Human đã mở cửa tại Boston, với sự hiện diện của đội ngũ nghệ sĩ thiết kế hùng hậu từ Alyx và Dries Van Noten đến J.W Anderson và Proenza Schouler cùng nghệ sĩ cộng tác viên đáng chú ý từ trước đến nay : Daniel Arsham.

 

daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-1

 

Mọi nỗ lực của cả nhóm được đánh dấu bởi tượng điêu khắc mới nhất của thương hiệu: “Future Relic” , dựa trên hình ảnh chiếc áo khoác của Boston Celtics và được triển lãm tại Galarie Perrotin. Phiên bản thiết kế của Arsham cho All Too Human miêu tả chiếc áo khoác như một tác phẩm khảo cổ hư cấu và bị vôi hóa, với tông màu xám sâu, cực kỳ phù hợp với vẻ đẹp thiết kế nội của cửa hàng. Arsham nói về tác phẩm này :

“Jessica Knex, người sáng lập All Too Human, là người rất thích nghệ thuật và công việc của tôi. Tôi đặc biệt vui mừng vì dự án này vì nó là cơ hội đầu tiên để công khai những mảnh ghép nghệ thuật do chính tôi tạo ra cho tất cả mọi người.”

 

daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-3 daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-4 daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-5 daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-6 daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-7daniel-arsham-all-too-human-boston-celtics-jacket-2

 

Chiếc áo khoác Celtics thể hiện tính chất biểu tượng, nét cổ đại khảo cổ, là một dự án với phiên bản chỉ giới hạn nhưng cũng phát triển cho mọi người theo hướng nhìn đầy nghệ thuật đương đại. Sản phẩm điêu khắc của  Arsham x All Too Human  sẽ được ra mắt tại bữa tiệc cocktail vào ngày 26/10 và sẽ được trưng bày lâu dài tại cửa hàng ở Boston.

 

All Too Human
236 Clarendon Street
Boston, MA 02116
United States

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN