SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Danner x New Balance “American Pioneer” – Những người Mỹ tiên phong

Danner – hãng giày được thành lập bởi Charles Danner vào năm 1932 vốn nổi tiếng nhờ những sản phẩm giày boots da với chất lượng cao cấp. Và mới đây thương hiệu giày da này vừa hợp tác với cho ra mắt bộ collab có tên gọi Danner x ‘”American Pioneer” .

 

collage_photocat

 

Bộ sưu tập lần này bao gồm hai thiết kế: ’s 585 được khoác lên màu tan trông sang trọng cùng upper làm từ chất liệu da (leather) cao cấp. Bên cạnh là mẫu boots Danner Light Pioneer được thiết kế theo phong cách của NB, với cách phối màu xám cùng bộ đế với các vệt đốm nổi bật. Cả 2 mẫu đều được gia công tỉ mỉ tại US với những chất liệu tốt nhất bằng kinh nghiệm lâu năm đến từ hai thương hiệu giày huyền thoại này.

 

Bộ sưu tập Danner x New Balance “American Pioneer” sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng mười năm nay tại một số cửa hàng bán lẻ như New Balance official shopBILLY’S Online  hoặc STUMPTOWN Online với mức giá 412$ (~ 9tr vnđ) cho thiết kế NB585 và 618$ (~ 13tr6 vnđ) cho thiết kế Danner Light Pioneer các bạn nhé!

 

danner-new-balance-585-american-pioneer-tan-leather-3 danner-new-balance-585-american-pioneer-tan-leather-2 danner-new-balance-light-american-grey-2 danner-new-balance-light-american-grey-1

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.