SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Dạo một vòng quanh cửa hàng NikeLab mới nhất tại Chicago

Sau khi một cửa hàng NikeLab ở Tokyo vừa được mở cách đây không lâu, Nike lại tiếp tục mở rộng qui mô bằng một store mới ở Chicago vào tuần này.

 

Nằm trên tầng cao nhất của tiền đồn khổng lồ ở Chicago, không gian NikeLab CHI mới mở với nhiều hoạt động như việc phát hành bộ sưu tập quần áo thể thao NikeLab ACG đang rất được mong chờ, với các tính năng bảo vệ người mặc bởi các tác động của thời tiết, phát huy tối đa tính kế thừa và định hướng dành cho tương lai của ACG.

 

inside-nikelab-chicago-1 inside-nikelab-chicago-2

 

Ngoài ra, vị trí này cũng sẽ là nơi ra mắt NikeLab x Stone Island Windrunnercollection, NikeLab ACG Zoom Tallac Flyknit, NikeLab Air Force 1, NikeLab Air Max 90 Royal SP, NikeLab Air Zoom Spiridon GPX and Nike Special Field Air Force 1. NikeLab CHI đã được mở cửa vào ngày 2/12 vừa qua, hãy cùng SNKR Việt Nam dạo một vòng tham quan nơi đây các bạn nhé!

 

inside-nikelab-chicago-4 inside-nikelab-chicago-5 inside-nikelab-chicago-6 inside-nikelab-chicago-7 inside-nikelab-chicago-8

 

NikeLab CHI
669 N Michigan Ave.
Chicago, IL 60611
United States

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN