SNKRVN

Tin tức, Kiến thức, Sneakers

ĐẬP HỘP AIR MAX ZERO – NỀN MÓNG ĐẦU TIÊN CỦA CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

rất vui ngay hôm nay mang đến cho bạn 1 trải nghiệm thú vị cùng đôi giày ZERO, đôi giày là khởi nguồn của sự bắt đầu.

Bài viết này, là những chia sẻ của Tinker Hartfield, có lẽ nếu không có ông, đã không phát triển vượt bật như vậy cùng . Có lẽ nếu không có ông, cộng đồng sneaker đã không thể bắt đầu một kỷ nguyên của sự thay đổi, bức phá ngoạn mục như bây giờ.

Hãy cùng đập hộp sản phẩm Zero thôi nào. Bên cạnh đó, mỗi câu đề dưới bức ảnh, là những chia sẻ, những tâm tư mà “Phù thuỷ Thiết kế” Tinker Hartfield gửi gắm.

Các hãy cùng cảm nhận nhé!

Đồng hồ đã điểm 2h sang rồi các ạ, và ban biên tập chúng tôi vẫn ngồi đây, tìm tư liệu viết bài và chia sẻ những thông tin hữu ích nhất, cập nhật nhất dành cho các bạn. Chúng tôi mang trong mình một nguyện vọng, là cộng đồng sẽ bước sang một vị thế mới. Chúng ta đọc nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn. Có lẽ chưa bao giờ, chúng tôi cảm thấy vui như vậy, vì những gì các bạn đã ủng hộ, đã đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Lời đầu tiên, nhân dịp vào ngày 26.03 này, chúng tôi, BAN QUẢN TRỊ SNEAKER VIET NAM, xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả các bạn, các đã đồng hành cùng chúng tôi tạo nên một kênh thông tin về sneaker và thời trang street style. Điều mà chúng tôi hứa, là sẽ đem đến rất nhiều thông tin bổ ích, kịp thời sự đến các bạn. Để mỗi khi đóng page hay website www.snkrvn.com lại, các bạn tích góp ngày càng nhiều kiến thức hơn nữa.

Bây giờ chính thức là 2.03 Sáng, 26.03, chỉ còn vài giờ nữa Các sneakerhead trên toàn thể giới sẽ kỷ niệm Air Max và tôn vinh dòng sneaker này. Và không thể chờ đợi hơn, chúng tôi sẽ mang đến hình ảnh Đập hộp đầu tiên đôi ngay bây giờ.

Nhìn vào hình ảnh đầu tiên bên trên, chắc có lẽ các bạn cũng đã thấy phần nào sự trân trọng của đôi với sự ra mắt của đôi A.M Zero lần này. Một chiếc túi quai chéo bằng nhựa trong trang trí sọc đen, đựng chiếc hộp màu cam đặc trưng chứa đôi giày A.M Zero. Cùng với đó chính là chữ ký của NTK Tinker Hartfield trên miếng tag nhưa, miếng lót insole và thậm chí ở tấm giấy gói,… Đủ thấy trân trọng đến nhường nào cho sản phẩm  lần này.

nike-air-max-zero-detailed-view-7

Đây là đôi A.M ZERO với size 11 US, các bạn có thể thấy nó là MADE IN VIETNAM, hãy tự hào là đôi tay của người Việt Nam làm ra đôi sneaker này nhé.

nike-air-max-zero-detailed-view-5

Tinker Hatfield đã chia sẻ về đôi A.M Zero này rằng: “Hồi ấy chẳng có 1 sự mô tả nào chuẩn xác, mà chỉ có một niềm tin mãnh liệt, như đa phần người Mỹ tin vào Chúa! Và lúc ấy tôi chỉ nghĩ rằng mình là một phần của NIKE và mình sẽ sang tạo ra một sản phẩm để cả thế giới phải khâm phục thương hiệu này.”

nike-air-max-zero-detailed-view-6

Tôi nhớ rất rõ chúng tôi đã cố gắng tạo ra miếng đệm khí và phát triển nó ngày một lớn lên khó khan đến nhường nào. Và chúng tôi muốn, mọi người phải được nhìn thấy nó và hiểu rõ từng chi tiết bên trong nó ra sao. Chúng tôi tham vọng tạo ra một cuộc cách mạng thực sự bùng nổ, không chỉ về công nghệ, mà còn về nghệ thuật. Một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết với mục đích dành cho Chạy bộ.

nike-air-max-zero-detailed-view-3

“Các bạn biết đấy, không phải mọi thứ chỉ là đệm khí không đâu! Mà đó là một triết lý thiết kế. Phải làm gì đó thật khác biệt, tốt đẹp hơn và phải thật ấn tượng nữa. Và toàn bộ những triết lý ấy phải gộp chung vào một vật thể, một sản phẩm nên hình nên dạng. Tạo được sự phấn khích và 1 điều tạo ra sự bùng nổ để thay đổi hoàn toàn cộng đồng.”

 nike-air-max-zero-detailed-view-8

“Thật vui, khi sản phẩm này là một sản phẩm đi trước tương lai không chỉ đáp ứng về triết lý thiết kế mà còn là công nghệ của nó nữa.”

nike-air-max-zero-detailed-view-1

 

Điều đặc biệt, đây là đôi giày mà yêu cầu của nó quá cao so với thời điểm lúc đó, đến nỗi chẳng có loại vật liệu nào được tìm thấy để tạo nên đôi giày A.M Zero này.

nike-air-max-zero-detailed-view-10

 

Có lẽ cũng nhờ vậy, chúng tôi đã tạo nên được đôi A.M 1 khởi đầu cho hành trình 28 năm đến nay. A.M Zero đóng vai trò rất rất quan trọng và là tiền đề đầu tiên đặt nền móng cho công nghệ AIR.

nike-air-max-zero-detailed-view-2

 

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để vẽ phát thảo phần upper, một bộ phận quan trọng đối với bàn chân người chạy bộ chỉ bằng những loại vật liệu sơ khai nhất. Đây là một sản phẩm mà tôi nghĩ phải cần kết hợp để hỗ trợ bàn chân và làm sao đặt được thương hiệu NIKE Swoosh lên trên ấy.

nike-air-max-zero-detailed-view-4

Những chiếc đai đỡ (Phần giữa thân giày) tạo nên một nét đẹp mềm mại nhưng không hề yểu điệu khiến đôi giầy hết sức mượt mà. Và đôi giày này cũng là niềm cảm hứng cho rất nhiểu sản phẩm được thiết kế sau này.

 

Và đây chính là NIKE .

Cám ơn các bạn đã theo dõi, dù ngắn thôi nhưng đủ thấy rằng Tinker Hartfield đã đặt hết tâm huyết, trí lực của mình để tạo nên A.M Zero. Một đôi giày thay đổi hoàn toàn đúng như dự định ban đầu.

Cùng gửi lời cám ơn đến Tinker Hartfield và cùng chúc mừng ngày kỷ niệm NIKE AIR MAX nào!!!

Hãy chia sẻ những gì bạn nghĩ về NIKE AIR MAX cho chúng tôi, nhé.

 

Source hình: sneakerfreaker

Dịch: Sneaker Việt Nam

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.