SNKRVN

Tin tức

Đập hộp đôi giày trị giá 16 triệu đồng Nike HyperAdapt 1.0

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là mẫu giày thắt dây tự động đình đám của Nike – HyperAdapt 1.0 sẽ chính thức ra mắt tại Nike SoHo và Nike+ Clubhouse trực thuộc thành phố New York, và trước khi tiên tới những kim giây cuối cùng, hãy cùng nghía qua những hình ảnh chi tiết về mẫu giày này đến từ Nike nhé.

 

12

 

Mẫu giày trị giá 16 triệu đồng mang tới cho các Sneakerhead một chiếc hộp giày vuông vưc với một lớp xốp đen được đặt nhằm chống sock cho mẫu giày và bộ sạc AC – cũng chính là nhân tố chính của công nghệ thắt dây giày ở phía bên trong sản phẩm. Ngoài ra, ở phía trên của mẫu giày Nike cũng đặt một cuốn sách hướng dẫn nhỏ để người dùng hiểu và biết cách sử dụng công nghệ mới này.

 

nike-hyperadapt-1-0-packaging-02 nike-hyperadapt-1-0-packaging-03

 

Dù rằng mức giá khởi điểm được đánh giá là cao nhất hiện giờ, nhưng chắc chắn những trải nghiệm với công nghệ mới này là một điều phấn khích mà bất cứ nhà sưu tập nào cũng đều mong muốn. Nếu như may mắn có cơ hội sở hữu mẫu giày này, hãy chia sẽ ngay với bạn nhé.

 

nike-hyperadapt-1-0-packaging-04 nike-hyperadapt-1-0-packaging-05 nike-hyperadapt-1-0-packaging-07 nike-hyperadapt-1-0-packaging-08 nike-hyperadapt-1-0-packaging-09

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.