SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Đấu giá khởi điểm Nike Air Yeezy 2 ‘Mismatch’ Sample Signed by Kanye West hơn 700 triệu VNĐ

50 đôi sneakers cực hiếm và đặc biệt đang được chuyên trang mở bán đấu giá tại Sothebys.com sẽ đóng lại vào ngày 29/03/2021 sắp tới đây. Đầu tiên, phải nói rằng 50 đôi sneakers này cực hiếm & là những đôi sneakers nhận được sự quan tâm đặc biệt của sneakerhead trên toàn cầu. Combo 50 đôi có tên gọi là Scarce Air (Những đôi Air HIẾM NHẤT) với vài đôi nổi bật gắn liền với tên tuổi các rapper nổi tiếng như Kanye West, Travis Scott, Eminem, Drake,…

IV Retro Travis Scott ‘Purple’ | Size 11.5;
Air Yeezy 2 ‘Mismatch’ Sample Signed by ;
IV Retro Eminem ‘ENCORE’ with Marshall Mathers Signed Card | Size 10;
– Nike IV Retro ‘Eminem x Carhartt’ | Size 11.5

và các đôi sneakers khác mà bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY! 

Nike Air Yeezy 2 Mismatch Sample với chữ ký của Kanye West 2
2 Mismatch Sample với chữ ký của và phần đế giày ố vàng. Tuy nhiên, đôi giày vẫn ở trong điều kiện rất tốt.

Điểm qua thì đôi sneakers nổi tiếng nhất chắc có lẽ là 2 ‘Mismatch’ phiên bản Sample (Không được sản xuất & bán ra đại chúng) được ký bởi . Nói về (2009) và 2 (2012) thì đã cùng với Nike, đặc biệt là hai Giám đốc Sáng tạo (Creative Director) Mark Smith và Nathan Van Hook tạo ra đã làm bùng nổ mọi mạng xã hội. thì các bạn không còn xa lại bởi tài năng âm nhạc, hàng trăm triệu Album được bán ra, hàng loạt các giải thưởng & được bình chọn là nhân vật có sức ảnh hưởng tới nền giải trí âm nhạc toàn cầu. Bên cạnh đó, còn có khả năng thiết kế & hiện thực hóa những ý tưởng điên rồ, cùng với phong cách thời trang tạo hype vô cùng lớn mạnh.

Nike Air Yeezy II Mismatch Sample với chữ ký của Kanye West
Chữ ký của Kanye West trên thân giày gần cửa sổ Air.

Nike Air Yeezy 2 ‘Mismatch’ Sample đặc biệt bởi nó là đôi giày Mẫu (thường sẽ được thương hiệu làm để đánh giá về chi phí sản xuất, mức độ khả thi khi mang, hoặc do chính Influencers hoặc Artist đánh giá thực tế,…) Đặc biệt hơn nữa khi đôi Sample có 1-0-2 này lại có cả chữ ký riêng của Kanye West làm đôi giày thêm tăng giá trị. Tất nhiên, ít ai mang đôi sneakers này để mang mà nó có giá trị sưu tầm hơn. Theo sothebys.com thì đôi giày đang trong tình trạng rất tốt, size 12 đúng chân của Kanye West.

Mức đấu giá khởi điểm là 35,000 USD ~ hơn 700,000,000 VNĐ trên chuyên kênh đấu giá này nhưng chưa xuất hiện ai bidding cả. Tuy vậy, những ai là sneaker collector chắc chắn đều rất quan tâm đến 50 đôi sneakers trong combo Scarce Air lần này. Lại một tín hiệu vui cho tên tuổi của Kanye West, dù mới đây anh vừa phải ly hôn với người vợ Kim Kardashian. Ngoài ra, giá trị tài sản của Kanye West đã lên đến hơn 6.6 tỷ USD, trong đó thương hiệu YEEZY của anh đã đạt tới 1.6 tỷ USD & doanh thu hàng trăm triệu cùng sau khi rời bỏ Nike.

Mặt trước của Nike Air Yeezy 2 Mismatch

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.