SNKRVN

1
2
3
4
5
6
8
Tin tức, Sneakers

Dậy sóng với cực phẩm Off-White™ x Air Jordan 5 cùng Nike

Làn sóng Virgi Abloh x Air Jordan vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, góp phần đưa tên tuổi Virgi Abloh từ một kỹ sư tầm thường đến nhà thiết kế tên tuổi vĩ đại, đưa danh tiếng của Air Jordan trở thành cái tên thương hiệu hype nhất khi được nhắc đến trên toàn thế giới. Sự chờ đợi của toàn thể cộng đồng đối với Off-White™ x Jordan 5 phần nào đã nói đến tầm hưởng này.
Sau nhiều đồn đoán về Off-White™ x Jordan 5 sẽ cùng nhau cho ra mắt phiên bản độc đáo vào đầu 2020 tới. Mới đây trên hình ảnh chân thực nhất về bản phối đã có mặt rầm rộ, kèm theo cả thời gian phát hành và giá retail nhưng đây cũng chỉ là những thông tin lan truyền, chưa được Nike hay Off-White™ xác nhận.

Phiên bản Off-White™ x Jordan 5 này Nike vẫn trung thành với công nghệ Hyperfuse từ các dòng Air Jordan trước. Công nghệ Hyperfuse là tổ hợp siêu bền giữa 3 lớp vật liệu được ép nhiệt, phủ ngoài bằng lớp TPU. Công nghệ ưu điểm với lưới giảm thiểu trọng lượng, thoát khí vượt trội, chính vì thế Nike đã ứng Hyperfuse cho hầu hết các dòng giày bóng rổ của hãng. Trong phiên bản này Hyperfuse xuất hiện hầu hết trên phần upper Off-White™ x Jordan 5, xét về hình thể bản phối này vẫn mang nhiều nét tương đồng với các bản phối cùng dòng. Có một điều rất thú vị trong bản phối lần này chính là phần lưỡi gà màu trắng phản quang cùng logo Jumpman màu đỏ, dây cột màu đen. Phần đế màu đen, với midsole air.

Tuy nhiên, từ những hình ảnh ban đầu chúng ta không nhìn thấy phần tag nhựa đặc trưng của thương hiệu Off-White™ hay có thể đây chỉ là hình ảnh demo nên chưa thật sự chỉnh chu. Hãy cùng SNKRVN chờ đợi ngày ra mắt cũng như giá phát hành của cực phẩm này nhé.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith