SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Def Jam x PUMA kỷ niệm 30 năm của Public Enemy với “Fear of a Black Planet”

Def Jam x PUMA "Fear of a Black Planet"

Ngày phát hành
2020-02-14
Giá bán
90 - 140 USD
Nơi bán
PUMA

Đã 30 năm kể từ nhóm nhạc hịp-hop huyền thoại của Mỹ – Public Enemy – ra mắt album “Fear of a Black Planet” vào năm 1990. Def Jam Recordings – hãng ghi âm nổi tiếng chuyên về dòng nhạc hip-hop và urban – đã kết hợp cùng PUMA sáng tạo một bộ sưu tập vô cùng đặc biệt nhằm tôn vinh Public Enemy. Trên hai phiên bản sneakers quen thuộc của PUMA – ClydeSky LX, hình ảnh và của album và Def Jam được thể hiện lại cực kỳ thu hút.

Cảm hứng từ album năm 1990 của Public Enemy thể hiện rõ trên tông màu đỏ rực của đôi Clyde. Uppers bằng nubuk mềm nổi bật với Formstripe trên nền da màu đỏ. Một điểm thu hút nhỏ chính là Clyde bằng chỉ vàng đầy sang chảnh. Đôi có rất nhiều dấu ấn của Public Enemy. Dòng chữ “Fear of a Black Planet” và “Public Enemy” được in to, đậm ở hai bên hông thân giày. Riêng đôi Sky LX lấy cảm hứng cùng chủ đề này lại đơn giản hơn vào tông màu trắng-đỏ làm chủ đạo. Bài hát nổi tiếng của nhóm được in khá khiêm tốn ở gần cổ giày.

Clyde x Public Enemy “Fear of a Black Planet”

Trong khi đó, hai đôi mang của Def Jam có phối màu tối hơn hẳn với đỏ burgundy và trắng. Ý kiến riêng của mình thì thấy bộ hai đôi còn lại không nổi bật bằng. Cả bốn đôi sẽ chính thức phát hành đúng ngày Lễ Tình Nhân 14/02 tới. Với mức giá khá hợp lý, chỉ trong khoảng 90 đến 140 USD, bạn có thể cop được một đôi tại đây.

Sky LX x Public Enemy “Fear of a Black Planet”

Sky LX x Def Jam Recording

Clyde x Def Jam Recording

Bình luận
Instagram