SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Demna Gvasalia xác nhận rời Vetements

Nói về sự ra đi của mình tại Vetements, Demna Gvasalia nói: “Tôi cảm thấy đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình”.

Demna Gvasalia, nhà thiết kế người Gruzia, người đã đốt cháy thị trường thời trang Streetwear trong những năm qua. Đồng thời cũng là giám đốc sáng tạo của , đã bất ngờ có một bài phỏng vấn với báo WWD. Ông Demna Gvasalia nói rằng ông sẽ rời vị trí giám đốc thiết kế của mình tại sau năm năm tại chức và cũng là đồng sáng lập của thương hiệu với em trai của mình, Guram Gvasalia. 

“Tôi bắt đầu vì tôi đã chán với thời trang đương đại và mong muốn chống lại những sự đối lập trong thời trang. Và sự xuất hiện của đã thay đổi thời trang một lần và mãi mãi cũng như mở ra nhiều cánh cửa mới”. Nhà thiết kế cũng nói thêm, “Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của một người tạo nên khái niệm thiết kế và sáng tạo tại thương hiệu xuất sắc này”.

Trong một tuyên bố cung cấp cho WWD, Guram Gvasalia nói rằng sẽ “tiếp tục đẩy rãnh giới hơn nữa, tôn trọng điểm độc đáo và các giá trị đích thực của thương hiệu, và tiếp tục hỗ trợ sáng tạo từ các nhà sáng tạo tài giỏi”.

Các nguồn tin khác cũng cho biết Demna Gvasalia sẽ tiếp tục giữ vị trí Giám đốc sáng tạo của mình tại Balenciaga. Nguồn tin cũng cho biết, ông vẫn sẽ xuất hiện trong buổi biểu diễn của cho mùa xuân 2020 tại Paris vào ngày 29 tháng 9. Bên cạnh đó, có nhiều khả năng ông cũng sẽ bắt đầu một dự án mới.

Nguồn: WWD

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.