SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đến lượt SB Dunk nhuộm mình trong phối màu “Chicago”

Không nói quá khi nhiều người nói phối màu “Chicago” là phối màu classic và huyền thoại nhất của Jordan Brand. Vì đây gắn liền với màu áo đấu quen thuộc của đội bóng rổ Bulls yêu quý của Michael. Những phối màu đỏ, đen và trắng thường xuyên xuất hiện trên những dòng hot nhất của Jordan Brand. Lần này đến lượt dòng SB Dunk được có vinh hạnh đó.

SB Dunk Chicago

Hiện, dòng SB Dunk là dòng hot nhất trên thị trường. Sau những năm vắng bóng, giờ đây nó đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ đôi đầu tiên được phát hành trong năm 2002, SB Dunk đã đóng một vai trò nhất dịnh trong thế giới giày. Trong thập niên 2000, bạn có thể thấy rất nhiều đi một đôi có lưỡi gà siêu “béo” như thế này. Trong nam 2005, là năm có thể nói là đẩy SB Dunk lên một tầm cao mới. Đôi “Pigeon” ra đời là dấu mốc cho một kỷ nguyên mới. Đã có bao động và xô xát xảy ra khi nhiều người chờ mua phiên bản này. SB Dunk đã và luôn đóng một vai trò nhất định trong giới mộ điệu. Sắp tới đây, chúng ta còn chiêm ngưỡng một sự kết hợp giữa classic và classic. Một SB Dunk đang trở lại thế đỉnh cao và một phối màu “Chicago” chưa bao giờ hết nhiệt. Vẫn phần lưỡi gà siêu “béo” thế, được phủ một màu trắng tinh khôi. Viền đỏ được thấy xuyên suốt trên đôi giày. Dấu và gót có màu đen. Ba màu chủ đạo có thể dễ dàng nhìn thấy là đỏ, trắng và đen.

Mặn mà mà không chói loá
SB Dunk Chicago
Upper được làm chất liệu da
SB Dunk Chicago
Hình ảnh on feet

Theo lịch, đôi SB Dunk “Chicago” này sẽ được ra mắt nước Mỹ vào ngày 28 tháng 1 năm 2020. Và lên kệ ở thị phần Châu Âu vào ngày 1 tháng 9. Giá retail khá rẻ bọt, $90. Nhưng nếu các bạn không muốn chờ lâu thì hãy mua trên Stockx nhé. Giá resell hiện giờ là rơi vào tầm $500. Sau 1-2 tuần giá có thể giảm xuống còn $300-400. Nhưng hứa hẹn sẽ tăng lại sau này.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.