SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Denham x Nike Air Max 1 | Đôi sneakers Retro Runner xứng đáng có trong tủ giày của bạn

Denham x Nike Air Max 1

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
TBC

Nike Max 1 đã không còn xa lạ trong cộng đồng trên toàn cầu, và nó cũng là một trong những đối nằm trong ngôi đền huyền thoại của những đôi tạo nên giá trị lịch sử và câu chuyên cho nền văn hoá sát mắt đất. Nike Max 1 được giới thiệu vào năm 1987 bởi chính tay Tinker Hartfield – người được mệnh danh là phù thuỷ thiết kế của thương hiệu Nike.

Đôi giày vẫn giữ nguyên hình dáng cũ kể từ lúc ra mắt với đặc trưng là cửa sổ trên phần đế của đôi giày. Tuy nhiên với lần collab này giữa hai thương hiệu là Denham và Nike trên đôi Max 1 bằng việc sử dụng chất liệu Denim, da cao cấp đã nâng đôi sneakers này lên một tầm cao mới. Denham là một trong những thương hiệu sản xuất jean cực kỳ nổi tiếng và có hơn 12 năm kinh nghiệm, thương hiệu đã sử dụng chất liệu denim màu xanh cao cấp với hoạ tiết kẻ caro trắng, bên cạnh đó là vật liệu da lộn màu xanh blue navy cho phần chắn bùn ở thân giày (Mud Shield).

Ngoài ra, một màu sắc tương phản ở phần gót giày & tem ở lưỡi gà giúp cho đôi giày trở nên hài hoà hơn. Một chi tiết làm nổi bật đôi giày hơn đó chính là nút xỏ dây double màu đỏ cực kỳ đẹp mắt. Điểm nhấn cuối cùng ở phía bên ngoài đó chính là việc sử dụng dấu Swoosh màu trắng được thêo chỉ viền màu đỏ giúp cho đôi giày có những sắc phối hợp cực kỳ hài hoà với nhau.

Denham x Nike Air Max 1
Chi tiết phía trong của đôi Denham x Nike Max 1 Denim với dòng chữ được in lên nền vật liệu da cao cấp. Ngoài ra phần in-sole màu đỏ được in những dụng cụ làm jeans của thương hiệu Denham.

Theo như những chuyên kênh lớn khác nói về Denham x Nike Max 1 thì đôi sneakers này sử dụng kỹ thuật thêu Boro và rất nhiều các công đoạn thủ công cắt ghép các chi tiết vật liệu trên đôi giày. Ngoài ra một trong những điểm đáng chú ý khác trên thân giày nằm ở phía bên trong đó chính là dòng chữ in “Denham The Jean Maker” được in bằng màu đen rất rõ nét. Phần lót insole được sử dụng vật liệu da cao cấp nhuộm đỏ, trên nền có in thêm những dụng cụ là chiếc kéo hoặc chiếc đột sử dụng trong việc sản xuất jeans màu vàng đẹp mắt.

Vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về giá bán của sản phẩm Denham x Nike Max 1 là bao nhiều cũng như là thời gian ra mắt chính thức. Tuy nhiên đôi sneakers collab Denim lần này quả thật rất xứng đáng được bạn sở hữu và bộ sưu tập Retro Running sneakers. Đừng quên theo dõi liên tục về thông tin đôi giày này bởi số lượng mà người ta nhận định là chỉ có 6,800 đôi được phát hành trên toàn cầu.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.