SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Dennis Rodman Tố Travis Scott Bắt Chước Thiết Kế Của Mình

Dennis Rodman là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Ông được biết đến với tư cách là một trong những cầu thủ phòng ngự tốt nhất trong lịch sử bóng rổ, cũng như là một trong những nhân vật nổi tiếng và đầy màu sắc nhất trong lịch sử thể thao. Rodman đã chơi cho nhiều đội bóng khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm các đội Chicago Bulls, Detroit Pistons và Los Angeles Lakers. Ông cũng đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu cá nhân và đóng góp quan trọng trong việc giúp đội Chicago Bulls giành được 5 chức vô địch NBA trong thập niên 1990. Sau khi giải nghệ, Rodman cũng có sự nghiệp diễn viên và là một người nổi tiếng trong giới thời trang. Nhờ sự cống hiến và thành tích dày đặc của mình, Dennis Rodman nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ các ngôi sao lớn nhưng mới đây ông đã lên tiếng khi không hài lòng với Travis Scott.

Trở lại năm 1994, Dennis Rodman đã cho ra mắt đôi Nike Air Darwins màu trắng và xanh ngọc có đặc điểm nổi bật là logo Nike đảo ngược. Đây là một trong những đôi giày của Dennis Rodman khi ông chơi cho đội Chicago Bulls. Và vào năm 2019, chúng ta ai cũng biết rằng Travis Scott cũng hợp tác với Nike để phát hành đôi giày Air Jordan 1 Retro High OG màu nâu và trắng và cũng có… logo swoosh đảo ngược của Nike.

Trong một video từ hội chợ sneaker Got Sole tại Chicago, Rodman đã giơ một đôi giày của Travis Scott lên trước camera, chỉ ra các điểm tương đồng và tuyên bố rằng Air Darwins của ông mới là đôi giày đầu tiên mang logo đảo ngược đó. “Travis Scott đã sao chép giày của tôi,” Rodman nói trong video. “Điều này không mới đâu. Nó không mới, bạn biết chứ? Anh đã sao chép sản phẩm của tôi. Dù sao thì, chúc mừng anh.”

Về phần Travis, không có thông tin chính thức về lý do tại sao anh muốn thiết kế giày có logo Nike đảo ngược. Tuy nhiên, đó có thể là một phần của chiến lược thiết kế của rapper Goosebumps để tạo ra sự khác biệt và gợi nhắc đến những năm thập niên 1990, khi các đôi giày Nike được yêu thích nhất. Ngoài ra, việc sử dụng logo đảo ngược có thể cũng mang lại cho đôi giày sự độc đáo và đặc biệt, góp phần thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ và người yêu thích giày sneaker.

Theo bạn, ai mới là người đúng trong tình huống này? Xem video trên tại Facebook và Instagram của SNKRVN nhé.

Bình luận
Instagram