SNKRVN

Ray Polanco Jr. x Converse Chuck Taylor Puro Platano 2 1
Ray Polanco Jr. x Converse Chuck Taylor Puro Platano 2 2
Ray Polanco Jr. x Converse Chuck Taylor Puro Platano 2 3
Ray Polanco Jr. x Converse Chuck Taylor Puro Platano 2 4
Tin tức, Sneakers

Dẹp bỏ mọi sự nhàm chán với Ray Polanco Jr.’s Converse Chuck Taylor ‘Puro Platano 2’

Puro Platano 2

Ngày phát hành
2019-09-19
Giá bán
Chưa xác định
Nơi bán
converse.com

Ray Polanco Jr.’s ‘Puro Platano 2’ đã chọn một hướng đi khác hơn so với phiên bản trước. Mới đây, nhiếp ảnh gia/nhà tư vấn thiết kế người Đô-mi-ních, Ray Polanco Jr đã xác nhận thiết kế mới của phiên bản ‘Puro Platano 2’ của mình. Theo nhà thiết kế, phiên bản lần này sẽ là một phiên bản để ca ngợi quê nhà của anh.
Từ lần hợp tác trước với với phiên bản Ray Polanco Jr.’s ‘Puro Platano’ trước đó, phiên bản mới đã có những thay đổi vô cùng khác biệt. Được hỗ trợ bởi chương trình by You, dự án mới nhất của Polanco Jr. lấy cảm hứng từ kinh nghiệm của anh khi là một người Đô-mi-ních lớn lên tại NYC. Nắm bắt văn hóa “DIY” của thương hiệu, phần upper được chuyển thành một cuốn sách tô màu. Đôi giày sẽ cho phép chủ nhân của chúng thoải mái thêm vào nét riêng và tùy chỉnh sneaker theo cách riêng của họ.

Ray Polanco Jr.’s ‘Puro Platano 2′

Phần upper vẫn được sử dụng chất liệu vải canvas màu trắng. Các hình ảnh vẽ tay thể hiện tinh thần, văn hóa riêng của Ray Polanco Jr. sẽ chiếm trọn phần upper. Phần viền gót chân là phần nổi bật nhất khi được chọn màu xanh quốc kì của Đô-mi-ních tạo thành một điểm nhấn rất cá tính cho đôi giày. Không khó để thấy rằng Ray Polanco Jr. là một nhà thiết kế rất tỉ mỉ. Các chi tiết nhỏ như phần lót trong cũng sẽ có màu xanh quốc kì Đô-mi-ních tạo thành một khối tổng thể với cả đôi giày. Đi sâu hơn vào chi tiết, ta có thể thấy phần logo Chuck Taylor được hoàn thiện với phần chỉ màu vàng kim nổi bật được điểm nhấn bằng những khoen giày mạ màu vàng khiến cho đôi giày gần như là hoàn hảo, không một chi tiết thừa nào.

Ray Polanco Jr. x Converse Chuck Taylor Puro Platano 2 on hand

Ray Polanco Jr. x Converse Chuck Taylor Puro Platano 2 on foot

Bộ sưu tập Ray Polanco Jr.’s Chuck Taylor ‘Puro Platano 2’ sẽ phát hành vào ngày 19/09 trên trang chủ Conrverse và một vài cửa hàng chọn lọc tại Mỹ. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá cũng như việc phiên bản này có về Việt Nam hay không, tuy nhiên hy vọng có lẽ khá mong manh cho các fan Converse chính hãng. Dù vậy thì việc dope được em nó cũng có vẻ không quá khó khăn với các sneaker head đã quá quen với việc order giày đâu nhỉ? Phiên bản với chức năng “Coloring book” này dự kiến sẽ rất hot trong thời gian tới.

Nguồn và hình ảnh: Sneakerfreaker

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith