SNKRVN

1
2
3
5
6
Thời trang, Kiến thức

Đi muôn nơi cùng Suitcase Off-White™ vali Arrows style siêu tối giản

Sau khi hợp tác với RIMOWA cho ra đời SEE THROUGH dòng vali chứa hành lý quen thuộc, nhận thấy tiềm năng về độ hype của sản phẩm cho nên trong khoảng gần đây Off-White™ đã lần lượt cho ra đời những chiếc vali phối màu cơ bản như vàng, trắng và đen tên gọi Arrows.

Bên ngoài trưng bày mô típ ký hiệu mũi tên đặc trưng của Off-White™ kèm dòng chữ “FOR TRAVEL”, có thể thấy sản phẩm của Off-White™ mang trên mình thiết kế siêu tối giản. Arbow có vỏ ngoài bọc bằng polycarbonate, tay nắm nằm bên trên và phần dọc cạnh hông. Phía dưới với 4 bánh xe con dễ dàng di chuyển. Khóa kéo zipper 2 chiều được tích hợp khóa Travel Sentry tại ngăn chính nhằm đảm bảo sự an toàn cho hành lý. Bên trong vali với dây đai nén chất liệu đàn hồi, co giãn dùng giữ vật dụng, đồ đạc đúng vị trí. Tiếp đến bên trong gồm nhiều ngăn nhỏ có chức năng chính chứa các vật liệu cá nhân cần thiết. Off-White™ Arrbows mang trên mình thể tích 14 x 18 x 8.5 inch khá phù hợp cho những chuyến du lịch, nghĩ dưỡng, đúng với thông điệp FOR TRAVEL mà Off-White™ truyền tải khi khai sinh sản phẩm này.

Off-White™ – Arrows Suitcase

Hiện tại Off-White™ – Arrows Suitcase đã có mặt trên website của Off-White™ với $1030 USD cho một phiên bản. Tuy mức giá khá chát, nhưng nếu bạn muốn vi vu một chuyến đi sang chảnh thì ngại gì mà không tậu em nó về để chuyến đi thêm trọn vẹn.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom