SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Chơi Trend Barbie Với Đôi Nike Air Max Scorpion Này

Chắc chắn là như vậy rồi, vì ngay cả Nike cũng không thể cưỡng lại cơ hội kiếm tiền từ hiện tượng toàn cầu Barbie khi mới đây, hãng vừa tiết lộ một phiên bản Air Max Scorpion mới.

Điều đặc biệt là phiên bản này toát lên vẻ đẹp nữ tính dưới sắc hồng ngọt ngào, từ phần upper bằng chất liệu Flyknit mịn màng đến đế Air cứng cáp đặc trưng của thương hiệu cùng dấu Swoosh màu đen – tất cả vừa được Nike đánh tiếng chỉ vài ngày trước khi bộ phim rất được mong đợi Barbie sắp ra mắt.

Với màu sắc này, có thể rõ rành rành đây chính là đôi Nike dành cho những fan của Barbie, hay thậm chí dành cho chính nhân vật Barbie vì chúng ta đã có Barbie Tổng thống, Barbie Phi Hành Gia, Barbie Phi Công và bây giờ là Barbie Sneakerhead.

Được phối màu dựa trên Nike Air Max Scorpion – một sản phẩm mang tính đột phá kỹ thuật do The Swoosh phát hành, đôi giày lấy cảm hứng từ Barbie này là một trong những đôi giày mang tính tham vọng hơn của Nike trong năm qua.

Khi sản xuất, các nhà thiết kế và nhà phát triển đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến như phần mềm 3D VR, học máy và “thiết kế tính toán,” để hoàn thành Nike Air Max Scorpion, mang đến những cải tiến so với dòng giày Nike thông thường.

Về tổng thể, sự biến tấu mới nhất của Air Max Scorpion được trình làng với bản phối màu hồng nóng bỏng phù hợp cho buổi ra mắt bộ phim Barbie vào ngày 21 tháng 7. Đôi giày nổi bật này không chỉ sử dụng các tông màu hồng trên phần upper và đế giày, mà còn có chi tiết thêu thương hiệu khác nhau trên phần upper.

Những ngôi sao xuất hiện trên các dải Swoosh bên hông và lớp lót sockliner, với từ “Nike” giống như phông chữ đã đi kèm trong chiến dịch tiếp thị ấn tượng của bộ phim Barbie. Hơn nữa, một số chi tiết upper có sử dụng vật liệu nhung mềm mại, phù hợp với sự ấm áp của nhân vật hư cấu của Mattel.

Bạn sẽ sẵn sàng cop ngay đôi giày này để đi xem bộ phim Barbie chứ? Hãy comment cho SNKRVN biết ngay nhé!

Bình luận
Instagram