SNKRVN

Chill Sky New
Khác

Địa điểm đỉnh dành cho các sneakerhead mê trải nghiệm

Trong tháng 11.2019, Capella Entertainment sẽ ra mắt 3 dự án mới, góp phần gia tăng sự sôi động của thị trường dịch vụ văn hoá – ẩm thực – giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa cao điểm cuối năm.

Khai trương Vigor Dining Club, đổi mới Chill Sky Bar và Air Saigon là những chuyển động mới nhất của Capella Entertainment. Được thành lập từ năm 2005, với những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường dịch vụ ẩm thực – du lịch – giải trí Thành phố Hồ Chí Minh như Chill Sky Bar, Air 360 Sky Lounge…, Capella Entertainment luôn được mong đợi sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho giới khách hàng trong và ngoài nước. Do đó, các dự án chuẩn bị ra mắt của Capella Entertainment cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường.

KHAI TRƯƠNG VIGOR DINING CLUB VỚI NHIỀU SỰ KIỆN CÙNG CÁC ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG

VIGOR DINING CLUB

Thực khách Sài Gòn sẽ có thêm một địa điểm mới cho nhu cầu ăn uống giải trí: Vigor Dining Club, tại lầu 27, tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1. Đây không chỉ là một nhà hàng, mà còn là một không gian trải nghiệm ẩm thực, cảm xúc và ngoạn cảnh Sài Gòn từ trên cao.

AIR SAIGON: DIỆN MẠO MỚI – CẢM HỨNG MỚI

AIR SAIGON

Vào ngày 01/11/2019, Air Saigon sẽ được chính thức ra mắt. Đây là thương hiệu được ra mắt sau cuộc cách tân toàn diện từ Air 360 Sky Lounge – cái tên đã từng quen thuộc với giới mộ điệu Sài Gòn và du khách trong – ngoài nước khi đến thành phố này. Thay đổi tên gọi và mô hình hoạt động, Air Saigon không chỉ mang đến hình ảnh hiện đại, phóng khoáng hơn, mà còn hướng tới chiều sâu trải nghiệm, đánh thức cảm xúc mạnh mẽ cho những người đến đây.

CHILL SKY BAR – MỚI LẠ TRONG SỰ THÂN QUEN

Chill Sky New

Chill Sky Bar vốn là một biểu tượng của không khí tiệc đêm bất tận của Sài Gòn với một lịch trình nhộn nhịp, những sự kiện độc đáo, mới lạ cùng những khách mời tên tuổi. Toạ lạc trên vị trí lý tưởng thuộc khu vực trung tâm, với tầm nhìn bao quát cả thành phố, không gian ngoài trời nhộn nhịp, phóng khoáng và nội khu sang trọng, ấm cúng, Chill Sky Bar đã luôn là lựa chọn hoàn hảo cả về không gian lẫn dịch vụ.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith