SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Điểm lại những thông tin sản phẩm sneakers, streetwear nổi bật nhất trong tuần qua.

Trong suốt tuần qua, những sản phẩm đã ra mắt và các thông tin xoay quanh nền văn hoá sneakers đã và đang liên tiếp được phát hành trên nhiều chuyên kênh lớn. Nhằm giúp các bạn cập nhật tình hình tốt hơn thì SNKRVN sẽ tóm tắt những tin tức nổi bật lại như sau:

1. adidas vừa tung ra sản phẩm được gọi tên là adidas ULTRA 4D với phối màu lấy cảm hứng từ sản phẩm ra mắt vào 2014. Ngoài ra còn một phối màu Triple cực kỳ đẹp mắt cũng được phát hành trong đợt này trên phiên bản Utra 4D. Các bạn có thể chọn lựa một trong hai màu để sở hữu ngay nhé.

2. x đã có một hình ảnh ra mắt không chính thức về một sản phẩm collab giữa hai bên, được xem là một biểu tượng về Bóng Rổ tuy nhiên sự nghiệp thi đấu của anh khá lận đận khi liên quan đến nhiều chấn thương nghiêm trọng. Kanye West thì thật sự không còn xa lạ với nền văn hoá sneakers nữa rồi! Sự kết hợp lần này trên một đôi có thiết kế cực kỳ dị & lạ mắt. Đôi Yeezy x có thể sử dụng chất liệu foam làm từ tảo tương tự như đôi Yeezy Clog gây khá nhiều tranh cãi khi ra mắt trước đó. Cùng chờ thử xem adidas, Kanye West, sẽ làm gì với chiến dịch này nhé.

3. Raheem Sterling, một trong những cầu thủ chạy cánh mà SNKRVN cực kỳ yêu thích khi sử dụng Man City thi đấu trong game FIFA trên Play Station, được xem là cầu thủ có niềm đam mê cực lớn với Streetwear. SNKRVN cũng đã từng có một bài riêng nói về phong cách của cầu thủ này NGAY TẠI ĐÂY. Trong 2020, Raheem Sterling đã có một bộ debut sneakers & giày collab cực đỉnh khi phối hợp cùng Clarks x BAPE trên dòng sản phẩm Wallabees và Desert Boots. Quả thực đây không phải là lần đầu tiên các sao bóng đá lấn sân sang câu chuyện thời trang đường phố, tuy nhiên với Raheem Sterling thì debut lần này rất hay ho & đặc biệt.

 

View this post on Instagram

 

Season 5. For the Coca-Cola collectors.

A post shared by Ronnie Fieg (@ronniefieg) on

4. Ronie Fieg – Phù thuỷ Thiết kế collab, đã tung ra những hình ảnh đầu tiên trên collab KITH x Coca-Cola x Converse, sử dụng đôi Converse Chuck 70 Low. ba phối màu chính là Đỏ, Xanh, Kem,… sẽ được ra mắt chính thức. Bên cạnh chi tiết thêu nổi Coca-Cola đặc biệt trên thân giày, cổ giày là raw-cut, thì một điều thú vị là phần đế sẽ làm bằng cao su trong màu xanh nhạt lá cây, điều này nhằm tri ân cho phối màu của những chiếc chai thuỷ tinh mà Coca-Cola sản xuất.

Bình luận
Instagram