Seoul Fashion Week sneakers
Thời trang

Điểm mặt chỉ tên những đôi sneakers góp mặt tại Seoul Fashion Week FW19

Sau tuần lễ thời trang tại Paris, New York, Tokyo,…. Seoul trở thành nơi tiếp theo để giới mộ điệu dõi mắt theo trong khoảng vài ngày nay. Khác hẳn hoàn toàn với Paris Fashion Week, tuần lễ thời trang tại Seoul mang một sắc thái khác, nhiều màu sắc hơn, tràn đầy năng lượng và sự tự do trong từng bộ outfit.

Nike SF-AF1 Hi

Mặc dù gặp một chút trở ngại vì thời tiết không được thuận lợi, nhưng những người tham dự sự kiện vẫn không ngại show ra những cá tính riêng của họ với những món đồ đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng như Vetements, Places+Faces, Stone Island, Palace và còn nhiều cái tên khác nữa. Trong khi tại Paris, phong cách thời trang tập trung vào sự thanh lịch, đi kèm với những điểm nhấn mang hơi thở đường phố, thì tại Seoul, phong cách thời trang ở đây thay đổi 180 độ, dị biệt hơn, bụi bặm hơn và đầy màu sắc cá nhân hơn.

Giữa: UNDERCOVER x NikeLab SFB Jungle Dunk

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của những đôi sneakers ở khắp mọi nơi, đến từ các thương hiệu từ sportswear cho đến luxury. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt qua những đôi sneakers xuất hiện trong sự kiện lần này nhé!

Nguồn: HYPEBEAST

Trái: Yeezy Boost 700 “Inertia” – Phải: Nike Air Jordan 1 “Panda”

Phải: Nike Air Jordan 1 “Chicago”

Yeezy 500 “Ultility Black”

A-COLD-WALL* x Nike Air Force 1

Nike Air Max 720 “Northen Lights Night”

Asics GEL-Kayano 5 OG

Converse GOLF le FLEUR* trang trí với hoa KaiKai KiKi

Martine Rose x Nike Air Monarch IV

A-COLD-WALL* x Nike Zoom Vemero +5

Ader Error x Puma Cell Venom

Reebok ZigWild TR2

Balenciaga Track Sneakers

Balenciaga Track Sneakers

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram