Paris Fashion Week (1)
Thời trang

Điểm mặt những bộ outfit ấn tượng ngày cuối Paris Fashion Week FW19 RTW

Paris, kinh đô ánh sáng và cả thời trang, hằng năm đều đem đến cho chúng ta những bộ outfit ấn tượng xuất hiện trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang hàng năm. Tại sự kiện, người nổi tiếng cùng những cái tên có tầm ảnh hưởng trong giới đều tề tụ đông đủ tại đây để trở thành một phần của sự kiện thời trang đình đám. Và Tuần Lễ Thời Trang Paris FW19 Ready-To-Wear cũng không phải là một ngoại lệ.

Tại sự kiện lần này, bên cạnh sự góp mặt đến từ những thương hiệu như Off-White, Balmain, Chanel, Hermes,….., chúng ta còn có dịp học hỏi gu thời trang của những người tham dự sự kiện ngày hôm ấy. Tại sự kiện, chúng ta có thể thấy được sự lên ngôi của những chiếc khăn turban, cùng những bộ outfit làm từ chất liệu xuyên thấu, báo hiệu cho một năm 2019 thống trị của hai xu hướng này. Bên cạnh đó, những người tham dự còn khá ưa chuộng những thiết kế sneakers hay boots đến từ các fashion house, đơn cử như Dior hoặc Louis Vuitton, Và điều này càng chứng tỏ sự lớn mạnh của hai thương hiệu này trong tương lai, dự đoán soán ngôi của Gucci và Balenciaga trong khoảng thời gian sắp tới.

Hãy cùng SNKRVN điểm qua một vài outfit ấn tượng tại ngày cuối của sự kiện lần này, và đừng quên cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn về chúng nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram