SNKRVN

Tin tức, Sneakers, SNEAKERS

ĐIỂM MẶT NHỮNG ĐÔI SNEAKERS ĐÁNG MUA NHẤT TUẦN

ĐIỂM MẶT NHỮNG ĐÔI SNEAKERS ĐÁNG MUA NHẤT TUẦN

Tuần này, SNKRVN sẽ giới thiệu đến bạn những đôi sneakers đáng cop nhất với đầy đủ thông tin về giá cũng như nơi bạn có thể mua chúng. Thế giới sneakers luôn rộng lớn và muôn màu, vậy nên hãy theo dõi SNKRVN để không “đi lạc” nhé, chuẩn bị khám phá thôi!

Lưu ý cho bạn, tiêu chí mà SNKRVN đề cao để chọn ra các “đề cử” tuần này sẽ là sự cân bằng giữa các thương hiệu “xa xỉ”, những sự kết hợp chất chơi và những đôi sneakers tên tuổi. Cùng xem tiếp bên dưới nhé.

Nike Air Max 97 OG ‘Silver Bullet’

$195 (~4tr8)

Mua tại Authentic-shoes.com

Chắc hẳn bạn đã biết. Mặc dù đã có hàng trăm, hàng nghìn mẫu Nike Air Max 97s được tung ra trong 25 năm qua nhưng Silver Bullet – Viên Đạn Bạc, chói loá và sang chảnh trên chân, vẫn là một trong những phối màu được săn đón và ưa chuộng nhất. Nếu không “xuống tay” bây giờ, bạn sẽ phải đợi đến 5 năm sau khi siêu phẩm này được phát hành lần nữa.

Salehe Bembury x Crocs Pollex Clog ‘Sasquatch’

$85 (~2tr1)

Mua tại Crocs.com

Salehe Bembury & Cros là hai cái tên đang trên đà bay thẳng lên đỉnh trong thời điểm cuối năm nay. Trong khi hai phối màu Tide và Kutawa đang rất được săn đón, thì phiên bản Sasquatch đã đưa sự kết hợp này lên một tầm cao mới cùng màu đen huyền bí nhưng vẫn rất nghịch ngợm.

adidas Supernova Cushion 7

$105 (~2tr6)

Mua tại adidas.com

Supernova là một trong những dòng hơi low-key của adidas trong thời gian qua nhưng điều đó đã thay đổi kể từ khi những phối màu mới như Cushion 7 ra mắt. Lượt tìm kiếm cho Supernova Cushion 7 đã tăng lên chóng mặt và chúng ta có thể mong đợi một bản phối mới chất lừ của dòng này ra mắt vào cuối năm nay.

New Balance M920GRN Made in England

$239 (~5tr9)

Mua tại New Balance

Một năm đáng nhớ với những màn kết hợp đỉnh cao của New Balance! Sau khi tung ra bản Paperboy Paris x BEAMS thì đôi sneaker màu xanh rêu trên chính là một trong những đôi phải mua của dòng 920 năm nay.

Nike Dunk Low

$130 (~3tr2)

Mua tại Stockx

Phải chăng đây là đôi sneakers sẽ bắt đầu cuộc cách mạng cho các phiên bản Terry Swoosh? Nếu có thì chắc chắn đôi Nike Dunk Low trên đây sẽ là một điểm xuất phát không trật vào đâu được.

Stüssy x Pro

$105 (~2tr6)

Mua tại Stockx

2022 quả là một năm bận rộn đối với cả Converse và Stüssy khi cả hai thương hiệu đã phát hành một loạt những sự kết hợp với Denim Tears hay A-COLD-WALL *, cũng như bản phối riêng của cả hai. Và với One Star Pro, các fan hâm mộ đã phát cuồng khi nhìn thấy logo biểu tượng eight-ball trở lại và đây chắc chắn là một trong những drop đáng mua nhất tuần này.

Theo Denzel Blake / Highsnobiety

Bình luận
Instagram