SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Điểm qua những đôi sneakers đình đám và tệ hại nhất chuẩn bị ra mắt vào mùa Thu-Đông 2015

Quả thật, 6 tháng đầu năm vừa qua quả thật đáng nhớ khi hàng loạt những sản phẩm của các thương hiệu sneakers đình đám nhất thị trường thay phiên nhau làm chao đảo cộng đồng sneakers và thậm chí thời trang trở nên đa dạng, phong phú cũng như thật sự nổi bật.

lead-2

6 tháng còn lại của năm 2015 chắc chắn sẽ là cuộc chay đua gắt gao và khốc liệt nhất cho tất cả các thương hiệu có thể tạo được tiếng vang lớn nhất. Nike sẽ tung ra các sản phẩm collab với các nhà thiết kế có sức ảnh hưởng lớn. adidas, converse, air jordan, Reebok cũng không hề chịu thua khi liên tục khuấy đảo cộng đồng bằng những phiên bản đặc biệt. Ắt hẳn, những người yêu sneakers và đam mê thời trang sẽ có vô cùng sự lựa chọn. SNKR Việt Nam xin điểm qua những đôi sneakers nổi bật nhất chuẩn bị ra mắt trong khoảng thời gian 6 tháng còn lại của năm 2015 này.

Đầu tiên, hãy kể đến adidas hợp tác với Juun J. – nhà thiết kế tài năng và sáng tạo bậc nhất hiện khi kết hợp phong cách thời trang bằng cảm hứng từ thiết kế gothic, phong cách punk và thậm chí là nền tảng thiết kế bohemian.

Đôi sneakers ZX8000 x Juun J. sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây với phối màu cực hot all-white. Với strap vắt ngang đôi sneakers kinh điển này cùng với 1 vài chi tiết chưa được tiết lộ. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ được tập trung và đánh mạnh vào thị trường châu Á.

Đánh giá mức độ quan tâm : 6.5/10

Juun-j-slide

————————————————————————————————————————-

Versace – thương hiệu cao cấp làm chúng ta kinh ngạc vì độ copy quá sức tưởng tượng khi chúng ta nhìn vào là thấy hơi hướng và phong cách Air Jordan dậm nét, thậm chí đôi sneakers của Versace còn copy thô thiển sản phẩm Hender Scheme IVs. Quả thật chả đáng mặt ông lớn và được gọi là thương hiệu Luxury

Đánh giá mức độ quan tâm : 4/10

Versace-slide

———————————————————————————————————————–

adidas x Rick Owens ra mắt Rick Owen Runner High Boots với phối màu nâu và đen được sử dụng da lộn cao cấp. Đây ắt hẳn là cặp đôi sneakers quá đỉnh cho những ai theo phong cách high fashion và những người đam mê thời trang đỉnh cao.

Đánh giá mức độ quan tâm : 7.5/10

Rick-owens-slide

———————————————————————————————————————–

Kris Van Assche – Nhà thiết kế tài hoa vĩ đại người Bỉ – luôn lấy cảm hứng lạ thường từ quần ảo bảo hộ lao động, cho đến sản phẩm thể thao xưa cũ để tạo ra những sản phẩm của riêng mình. Đối với Kris Van Assche luôn đề cao tính năng thoải mái nhưng vẫn đẳng cấp. Và năm nay ông ra mắt 1 sản phẩm sneakers của riêng mình được mang tên Multi-Lace. Quả thật khi ra mắt, đôi sneakers này được so sánh với Air Jordan XI low. Tuy nhiên, chắc chắn những ai là fans của nhà thiết kế này và thấu hiểu thông điệp của ông ấy. Hẳn là rất đáng quan tâm

Đánh giá mức độ quan tâm : 6/10

KVA-slide

———————————————————————————————————————–

adidas Y-3 chắc chẳn cần phải nói thêm khi năm nay y-3 sẽ rock-the-game bằng những sản phẩm được cải tiến tiểu tiết rất nhiều. Tuy nhiên, 1 điều cần lưu ý nhiều hơn, khi bước đi của Y-3 đã có sự thay đổi với những đôi Boots lấy cảm hứng từ quân đội. Chắc hẳn, đây sẽ là 1 sản phẩm cực kỳ hot và được quan tâm. Bởi xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ  Military được đầu tư rất mạnh bởi các thương hiệu thời trang lớn khác trên toàn thế giới.

Đánh giá mức độ quan tâm : 8/10

Y-3-slide

Đây chỉ là 1 tỏng những sản phẩm nổi bật và đáng để quan tâm mà SNKR Việt Nam chúng tôi bình chọn. Tất nhiên còn rất nhiều sản phẩm đình đám, tuyệt vời mà chúng tôi chưa thể tổng hợp. Nếu bạn có bất kỳ sự đóng góp nào, hãy đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi thông tin nhé.

 

 

Bình luận
Instagram