SNKRVN

Tin tức

Diesel Haʉte Couture – Lên tiếng vì những nạn nhân của “Internet Hate”

Diesel vừa lên tiếng phản đối những mặt tiêu cực của mạng internet – “internet hate” qua chiến dịch Thu-Đông 2018 của mình. BST với tên gọi Haʉte Couture đặc biệt với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng. Những hình ảnh bắt đầu với Gucci Mane, Nicki Minaj, Bria Vinaite bụi bặm và đầy cá tính. Ngoài ra, bạn còn thấy sự góp mặt của những ngôi sao khác như Barbie Ferreira, Bella Thorne… cũng xuất hiện trong đoạn video giới thiệu.

BST giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau đậm chất . Từ áo thun, sweatshirts đến denim jackets, bombers… đều được Diesel sáng tạo. Một số items khác còn có hoạ tiết là những ngôn từ mang tính miệt thị, khinh thường người khác… Những điều quen thuộc thường thấy trên các cộng đồng mạng vài năm qua. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn phác hoạ những bình luận tiêu cực được người dùng đăng tải trên các trang mạng xã hội của mình.

Diesel Haʉte Couture

BST này không chỉ lên án những mặt xấu xí của thế giới mạng. Mà đó còn là lời động viên những ai là nạn nhân của những lời bình luận này trên mạng. Diesel kêu gọi khách hàng của mình – những người có cùng chung suy nghĩ – sáng tạo tên những chiếc áo của riêng họ tại một số cửa hàng trong hệ thống của mình. Qua chiến dịch này, Diesel vừa lên tiếng vì các nạn nhân đáng thương, vừa mong muốn một cộng đồng mạng sạch và hoà bình hơn.

Nếu bạn ở Châu Âu hoặc Mỹ, xem ngay đường link bên dưới để tìm cửa hàng gần nhất của bạn và sắm ngay một chiếc áo độc đáo của riêng mình. Dịch vụ custom áo sẽ được mở bán cho đến đầu tháng 11. Các bạn hãy nhanh chân lên nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.