SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Điều gì đang chờ đón bạn ở Sneaker Fest Vietnam năm nay?

Điểm hẹn lại lên, cứ mùa hè hằng năm, giới yêu giày Sài Thành lại sôi nổi với sự kiện về giày lớn nhất trong 12 tháng ròng rã – Sneaker Fest. Ngày hội quy tụ các thương hiệu về sneaker và streetwear danh tiếng cũng như rất nhiều các sneakerhead ở HCM tới tụ tập để chia sẻ với nhau về những kiến thức  mới nhất về giày, thời trang đường phố. Đây cũng là dịp để khoe khoang những đôi heat mà chúng ta đang có, hoặc tốt làm là để cop một vài phiên bản sneaker giá tốt. Năm nay, Sneaker Fest mang đến cho bạn yếu tố mới vẻ, cuộc thi thiết kế “Create Your Future Kicks”.

Cuộc thi dành cho tất cả những ai yêu thích giày (không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp), muốn thiết kế một đôi sneaker chỉ của riêng mình và thuyết phục ban giám khảo là những designer từ hãng giày danh tiếng Reebok.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Dựa trên nguyên bản là đôi Reebok Instapump Fury để vẽ thiết kế nên một đôi Instapump Fury của riêng mình theo chủ đề “Future”. Chủ đề là bất điều gì gợi nên “Future” như ước mơ, ngày mai, công nghệ, các câu chuyện về tương lai.

Giải nhất của cuộc thi vô cùng hấp dẫn, là 10 triệu đồng tiền mặt và một khóa học tiết kế giày tại KQ Customs. Tác phẩm được thực hiện sẽ thành hiện thực.

Nếu bạn là một sneakerhead thứ thiệt, cộng thêm khả năng sáng tạo và một chút khéo tay thôi, đừng chần chừ tham gia cuộc thi ngay hôm nay. Thời gian dự thi từ ngày 28 tháng 6 đến hết 14 tháng 7. Thông tin chi tiết có thể thao khảo qua poster dưới đây hoặc liên hệ fanpage của Sneaker Fest Việt Nam.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.