SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Định nghĩa của một kỷ nguyên tương lai : Y-3

Hàng năm, các thương hiệu thời trang danh tiếng đều ra sức tích cực đầu tư và phát triển các sản phẩm chạy theo mùa với phong cách và kiểu dáng một đổi mới. Chính vì thời trang là phạm vi rộng lớn đến mức không có giới hạn cụ thể cho một dự án hay bất kỳ mẫu mã nào, thay đổi theo năm tháng, theo xu hướng. Và hôm nay, SNKR Việt Nam sẽ đưa các bạn đến với một kỷ nguyên tương lai của ngành thời trang mang tên “”. Chắc chắn đây không phải là cái tên xa lạ với các tín đồ thời trang gì cả, mà là một làn gió mới với nhiều concept sản phẩm độc đáo đến lạ lùng.

 

defining-the-future-y-3-000

 

“Đứa con cưng” được hình thành từ mối quan hệ đối tác giữa nhà thiết kế huyền thoại Nhật và adidas – “gã khổng lồ” Đức. Cách phối màu đen xuyên suốt, chất liệu vải được cải tiến tối đa và kiểu dáng thiết kế hiện đại được nhấn mạnh qua quá trình tạo dựng nên thương hiệu hơn một thập kỷ qua. có một mặt thẩm mỹ riêng biệt mà không phải cá nhân nào cũng hiểu được, từ áo đến quần, từ giày thể thao đa năng đến các phụ kiện nổi bật, tất cả đều hiện lên một cách khác biệt. “Đen tối”, “không tưởng” hay “thực dụng” là những tính từ miêu tả nét thẩm mỹ của ? Thật sự là chúng ta sẽ không có từ nào để mô tả chính xác thương hiệu mà chỉ có thể nói rằng : “ Đó là ”.

 

adidas_y3_logo

 

Trong lần tổ chức showroom trình bày các sản phẩm mới trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 tại Paris, Y-3 đã cho mọi người thấy cách mà Y-3 thể hiện suy nghĩ, tưởng tượng, tạo hình các thiết kế hướng đến vũ trụ rộng mở và sự tiến bộ của khoa học. Một số trang phục được thiết kế thêm mũ, kính đeo che khuất mặt, ba lô và những thiết kế khác, cũng khiến người xem phải chú ý đến từng chi tiết một vì tất cả đều được phối màu đen huyền, bí ẩn và độc đáo.

 

defining-the-future-y-3-5

 

defining-the-future-y-3-8

 

Mùa này, Y-3 đã phát minh ra bốn biểu thức riêng biệt để chuyển tải các bộ sưu tập, đó là “Future Perfect”, “Dimenson 3”, “Renegae” và “Surrealism”. Theo Y-3, “Future Perfect” là một nghiên cứu các mã số và bản sắc của một giới tính và nhân cách hư cấu. “Dimenson 3” lại thể hiện chủ trương nâng cấp siêu chức năng cho dòng thể thao. Ngoài ra, lấy thẩm mỹ ngụy trang và sự bảo vệ làm nền tảng là thuộc “Renegade”. Cuối cùng. “Surealism” là chủ nghĩa siêu thực phản ánh thực tế bị biến dạng trong một thế giới ảo.

 

defining-the-future-y-3-4defining-the-future-y-3-3

 

Khi mọi người nghĩ về Y-3, màu đen tối giản sẽ là yếu tố đầu tiên trong đầu họ. Đó cũng là sức ảnh hưởng của biểu tượng Y-3 tạo thị giác và cảm giác thương hiệu riêng cho mình. Với bộ sưu tập Xuân/Hè 2017, đặc trưng nhất vẫn là bảng màu đen này với các thiết kế nổi bật gồm váy da A-Line, áo khoác Poncho Space Track và jumpsuit quân đội tối giản.

 

defining-the-future-y-3-100

12338822_y-3-sport-unveils-their-fallwinter-2016_tca3862

 

Bộ sưu tập Xuân/ Hè là một cái nhìn đầy kiêu hãnh về tương lai thời trang thể thao hiện đại qua ống kính của khoa học viễn tưởng. Là một thương hiệu nổi tiếng, được mọi người tin yêu, Y-3 là một nhà tiên phong và một nhà thám hiểm để kết nối văn hóa thời trang đa dạng cũng như kết hợp các nghiên cứu thăm dò xu hướng theo mùa trong tương lai. Y-3 sẽ tiếp tục theo đuổi và hướng tới mục tiêu đảm bảo sự đổi mới, tầm nhìn sáng tạo của Y-3 sẽ luôn luôn là đầu tiên và quan trọng nhất về mối quan hệ giữa thể thao và phong cách thời trang.

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.