SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Dior giới thiệu ba mẫu sneakers FW20 khiến sneakerhead phải lưu tâm rất nhiều

Dior vừa trình làng thêm ba mẫu sneakers với thiết kế và chất liệu vô cùng lạ mắt trong BST FW20 (Thu Đông 2020) khiến các sneakerhead & hypebeast trên toàn cầu một lần nữa phải trầm trồ. Việc các thương hiệu xa xỉ (luxury brands) ra mắt và tập trung khai thác thị trường sneakers trên toàn cầu không còn mới lạ. là một trong nhiều thương hiệu đang tạo được sức hút cực kỳ lớn. Bên cạnh việc cho ra mắt sản phẩm Air kết hợp cùng thì việc tự đưa ra những sản phẩm mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của nhà mốt này cũng khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Những đôi sneakers được trình làng vừa qua đều có sự tham gia của Matthew Williams từ ALYX, một trong những nhà thiết kế, kiến trúc sự nội thất đến từ UK vô cùng tài năng. Ông được biết đến trên tầm quốc tế chính nhờ cách pha trộn màu sắc và kỹ thuật in tuyệt hảo. Triết lý của ông là làm cho phụ nữ cảm thấy lộng lẫy như một con công.

vẫn chưa công bố chính thức giá của sản phẩm, nhưng chắc chắn đây là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua trong 1/2 thời gian của năm 2020. Cùng đón chờ tại nhé.

Nguồn ảnh: highsnobiety

Bình luận
Instagram