SNKRVN

Thời trang, Tin tức

DIORIVIERA CRUISE 2020 – BST mới của DIOR mang trọn tinh thần “chuyến đi ngày hè”

DIORIVIERA CRUISE 2020

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBU
Nơi bán
Dior.com

Với những set hành lý hoạ tiết monogram sang trọng, những chiếc túi book totes đầy màu sắc cùng những chiếc váy hoa văn rực rỡ. Có phải chăng Dior đang muốn dùng BST DIORIVIERA CRUISE hướng ta đến các chuyến đi xa vào dịp nghỉ lễ đầu năm 2020?

DIORIVIERA CRUISEDIORIVIERA CRUISE

DIORIVIERA CRUISE

Luôn dẫn đầu thời trang mùa lễ hội, Dior nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập DIORIVIERA đặc biệt được thiết kế bởi bà Maria Grazia Chiuri nổi danh. Mùa hè luôn là khoảng thời gian truyền cảm hứng bất tận đối với Maria, vì vâỵ bà đã lựa chọn những tone màu sáng rực rỡ trong xuyên suốt các thiết kế của mình. Hoạ tiết hình tròn đầy màu sắc được lấy cảm hứng từ Châu Phi hoang dã và được thêu nổi bao phũ toàn bộ bộ sưu tập túi hiệu sang chảnh của Dior.

DIORIVIERA CRUISE

Là một phiên bản nâng cấp rực rỡ hơn của những chiếc túi Book Tote kinh điển, Maria tinh tế lựa chọn 4 tone màu với 4 cung bậc sắc thái khác nhau: màu xanh lá tươi mát, màu hồng tím fuchsia trendy, màu vàng và cam tươi tăn tích cực. Đặc biệt hơn, set hành lý cho chuyến đi mùa lễ này được bà Maria tận dụng lại hoạ tiết monogram quen thuộc với dòng chữ “” thêu nổi bật ở phía trước “mặt tiền”. Set bao gồm những chiếc vali size lớn, balo du lịch, bình đựng nước, túi máy ảnh và một số items khác.

DIORIVIERA CRUISE

DIORIVIERA CRUISE

Bộ sưu tập lần này được Maria Grazia Chiuri chú trọng vào từng chi tiết nhỏ, từng kích thước chuẩn để khiến chúng dù mang phong cách tự do hoang dã nhưng vẫn không kém đi sự tinh tế hiện đại. Có thể nói DIORIVIERA CRUISE đã đem một tia sáng rực rỡ sưởi ấm cho thời trang Đông Xuân 2019-2020 này.

Cũng trong thời gian này, sự kết hợp của Dior và 1 đang được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm. Cùng cập nhật thông tin tại đây nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.