SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Dirty French – Nhà hàng qui định nhân viên mang Air Jordan tại New York

Dirty French mang niềm đam mê sneaker của từng thành viên đến với thế giới ẩm thực New York.

 

dirtyfrench_jordans_11

 

Nếu đã từng làm việc tại một nhà hàng, ắt hẳn bạn sẽ thấu hiểu được qui định ăn mặc trong giờ làm việc đôi khi vô cùng nghiêm khắt, gây khó chịu. Chuỗi nhà hàng càng cao cấp, quy định càng khắt khe, ngay cả những đôi giày chống trơn trượt được nhiều đầu bếp ưa chuộng cũng bị hạn chế tại nhiều nhà hàng danh giá. Thế nhưng một ý tưởng mới tạo nên sự khác biệt của nhà hàng NYC’s Dirty French với qui định tất cả nhân viên phải mang Air Jordan trong giờ làm việc hoàn toàn được ủng hộ bởi toàn bộ staff.

 

Dirty French, đặt bên trong Ludlow Hotel, là nhà hàng theo phong cách thập niên 80 được thành lập bởi Major Food Group – Mario CarboneRich Torrisi và Jeff Zalaznick. Bộ ba được công chúng biết đến như ông chủ của những chuỗi nhà hàng độc đáo, phá cách. Trong số đó, Dirty French có lẽ là nhà hàng thành công nhất của họ.

 

dirtyfrench_jordans_9_nxprbz

 

Là một người yêu giày đích thực với 2 kho giày siêu khủng vẫn trong tình trạng DS, Jeff Zalaznick xây dựng nhà hàng này với một ước mơ ấp ủ. “It was always a dream of mine to open a restaurant where the whole staff wore Jordans” (“Tôi luôn mong muốn mở được một nhà hàng nơi mà toàn bộ nhân viên mang Jordan”) – lời nói của Zalaznick cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Với phong cách những năm 80, Dirty French khá thích hợp với qui định này bởi đó là thập niên Jordan bắt đầu làm nên thành phẩm và trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa sát mặt đất này.

 

zalaznick_jordans

( Jeff Zalaznick)

 

Nhưng liệu ý tưởng này có thực sự thành công? Trong bài phỏng vấn với First We FeastZalaznick bật mí rằng những đôi sneaker được cất kĩ lưỡng trong một căn phòng khóa kín phía sau nhà bếp và được kiểm tra, vệ sinh kĩ lưỡng sau mỗi ca. Riêng đối với các nhân viên, họ cho rằng những đôi Jordan mang lại sự tự tin và cảm giác thoải mái hơn so với những đôi giày nhà hàng truyền thống. Như vậy, đây là một ý tưởng khá tốt khi được áp dụng vào thực tế.

 

dirtyfrench_jordans_5_nxprc7

dirtyfrench_cage

 

 

Một thông tin thú vị cho các fan Michael Jordan đây. Vào khoảng đầu năm nay, Dirty French được vinh dự tiếp đón cầu thủ bóng rổ nổi tiếng này. Theo Zalaznick: “Nhà hàng hôm ấy náo nhiệt hẳn lên, tương tự như những lúc có vị tổng thống ghé thăm vậy”. Sau khi Michael ăn xong bữa tối, anh đã dành nhiều lời khen ngợi cho nhà hàng này.

 

dirtyfrench_jordans_2_nxprcp dirtyfrench_outside_staff_3 dirtyfrench_jordans_4_nxprcx dirtyfrench_outside_staff_1 dirtyfrench_outside_staff_4

 

Bạn có nôn nóng được thưởng thức một bữa ăn tại nơi hội tụ niềm đam mê của bản thân như SNKR Việt Nam chúng tôi không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới phần comment và share bài viết này đến những ai có cả hai niềm đam mê: ẩm thực và sneaker các bạn nhé!

 

Bình luận
Instagram