SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bạn sẽ ngạc nhiên với size giày mà Kanye West đang mang đấy!

Kanye West, cái tên với hơn 143 triệu lượt tìm kiếm trên Google và tạo ra hằng hà số các chủ đề gây tranh cãi từ thời trang, âm nhạc cho đến những loạt phát ngôn. Không ai có thể phủ nhận khả năng tạo hype trong giới thời trang, sneakers cũng như âm nhạc của .

Kanye West & YEEZY Collection
& YEEZY Collection

42 tuổi, Kanye vẫn đang tiếp tục sự ảnh hưởng vô cùng lớn mạnh của mình thông qua rất nhiều lĩnh vực mà anh tham gia như Hip-hop, Rap, Thời trang, Thiết kế thời trang,… Là đại diện của thương hiệu adidas và đồng sáng tạo nên các sản phẩm cùng adidas để cho ra mắt YEEZY BOOST đã tạo nên cơn sốt suốt hơn 5 6 năm vừa qua.

Kanye với phong cách thời trang street style cũng là niềm cảm hứng của rất nhiều các sneakerhead, hypebeast trên toàn cầu. SNKRVN đã làm 1 fact check để xem thử anh ấy đi giày size bao nhiêu. Wow, rất ngạc nhiên là mặc dù Kanye chỉ cao 173cm nhưng lại đi hẳn giày size 12US (là cỡ 45 46 EURO đó các bạn.)

Thật sự là ad hơi bất ngờ vì thường nếu cao thì size chân trung bình cũng chỉ cỡ 42 – 44 thôi, nào ngờ chân anh lại thật sự bự đến như thế.

Kanye West played Basketball
Kanye West và trên chân là Yeezy Boost 750 OG

Nguồn ảnh: GQ & tổng hợp Internet

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.