SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Đỏ rực chào giáng sinh cùng Joker phiên bản BE@RBRICK Jester

Sau những thành công mà bộ phim Joker ra mắt trong thời gian vừa qua, phá đảo phòng vé sau 3 ngày công chiếu mang về 233 triệu USD, bỏ túi sương sương giải Sư tử vàng 2019 và một loạt hiện tượng cháy phòng vé trên toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó, tầm ảnh hưởng hậu công chiếu chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, kèm theo là hàng loạt bản collab, hay nguồn ý tưởng bất tận của những brand nổi tiếng. Điển hình mới đây vừa cho ra mắt phiên bản , collab giữa chú gấu bụng phệ nhà & nghệ sĩ người Nhật Chiaki Fujimoto lấy nguồn cảm hướng từ ông trùm thế giới ngầm Joker.

Sự trở lại lần này của vẫn với hình ảnh của những chú gấu bụng bia nhưng với phiên bản Jester, khác với phiên bản classic thông thường. Không có gì khó hiểu khi phiên bản này với vẻ ngoài hơi creepy tí xíu vì nó được Joker thổi hồn cơ mà. Chính vì là bản thể của Joker nên Jester với gam đỏ chính là màu chủ đạo của bản phối này. Bao gồm các chi tiết chính của chú như tay, chân, lông mày, mũi và miệng. Chi tiết còn lại của chú với tai màu xanh, mắt được đánh chữ thập màu xanh dương trong có vẻ hơi loang. Chính vì là phiên bản Jester nên phần bụng của chú luôn luôn trong suốt, những viên Jester chứa trong ấy dĩ nhiên vẫn với những tone sắc như cam, xanh và đỏ. Điều đặc biệt nhất chính là dòng chữ “MY FIRST B@BY” trên ngực chú như một thông điệp mà Chiaki Fujimoto đã gửi gắm vào bản collab đầu tiên của mình.

BE@RBRICK Jester

Jester

Phiên bản BE@RBRICK Jester này hiện được Medicom toy phát hành trọn bộ. Chú em nó hiện đã và đang có mặt sẵn tại web chính hãng, giá để rinh một trong số 3 chú em nó về tương đương 100% & 400% với $110USD, 1000% với $442 USD.

Bình luận

Instagram