SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Đôi Air Jordan 1 đắt nhất hành tinh & lập kỷ lục đấu giá 560,000 USD có gì đặc biệt?

Sothebys – Một đơn vị chuyên bán đấu giá các đôi cực hiếm và đắt nhất hành tinh đã trình làng đôi vô cùng đặc biệt gắn liền với những sự kiện của VĐV Bóng rổ Michael Jordan, CLB Chicago Bulls và thương hiệu thể thao Nike,…

Soletheby cũng là đơn vị đã bán đấu giá đôi giày Nike Moon Shoe lên đến 437,500 USD (hơn 10 tỷ VNĐ) và giờ đôi Air do chính mang thi đấu cho Chicago Bulls và được chính thức ra mắt vào năm 1985.

Nike Air Jordan 1 Game Worn
Chữ ký của chính trên đôi giày Air Jordan 1985 được mang ra sân thi đấu chính thức.

Ngoài giá trị về việc lịch sử của việc đây là đôi giày đầu tiên mang trên chân thi đấu & chính thức ra mắt bởi Nike năm 1985 làm thay đổi nền văn hoá trên toàn cầu, bên cạnh đó là chữ ký của chính càng làm cho đôi giày trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Việc Netflix cũng hoàn thành bộ tài liệu và đang chiếu dần các tập phim THE LAST DANCE cũng làm tăng việc quảng bá cho đôi Air Jordan 1985 lần này.

Bộ phim THE LAST DANCE đã được SNKRVN giới thiệu NGAY TẠI ĐÂY, các bạn đừng quên xem để hiểu hơn về VĐV đã cùng Chicago Bulls 6 lần vô địch NBA ra sao & trở thành huyền thoại như thế nào nhé.

Source: Sothebys

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram has returned invalid data.