SNKRVN

COMME des GARÇONS x Vans White
Tin tức, Sneakers

Đổi đen thành trắng thôi mà COMME des GARÇONS x Vans như ở một đẳng cấp khác

Sau phiên bản màu đen ra mắt đầu năm nay, COMME des GARÇONS x Vans hợp tác cùng nhau để cho ra mắt một phiên bản mới toanh cực đỉnh màu trắng sang trọng hơn 3,14 lần.

COMME des GARÇONS x Vans White

Cũng giống như phiên bản màu đen với phần chữ slogan trắng in khắp phần upper. Phiên bản COMME des GARÇONS x Vans màu trắng vẫn giữ nguyên nguyên tắc thiết kế của phiên bản màu đen nhưng chỉ khác là phần upper sẽ dùng vải canvas trắng, chữ đen in nổi, phần midsole cao su, đế giày, dây giày tất cả đều là màu trắng để tạo nên một phiên bản với màu sắc tương phản tuyệt đối.

COMME des GARÇONS x Vans White

Các câu slogan nổi tiếng như “my energy comes from freedom” và “live free with strong will” đều xuất hiện trên phiên bản này. Còn biểu tượng thương hiệu của Vans “Off The Wall” được đặt phía sau gót chân. Các câu slogan được biến tấu bởi nhiều font chữ khác nhau. Được lồng vào nhau một cách vô cùng nghệ thuật. Thêm vào đó, tính tương phản của màu đen và trắng tạo ra một hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh mẽ. Đảm bảo các bạn nào mang đôi giày ra đường sẽ trở thành tâm điểm của cả một khu phố. Rõ ràng màu trắng và đen trên các dòng giày kinh điển luôn có một sức hút mãnh liệt vô cùng mà chỉ cần một chút biến tấu tinh tế, chúng ta sẽ có một phiên bản giày cực đỉnh.

Phiên bản COMME des GARÇONS x Vans Authentic màu trắng đã được phát hành và hiện đang được bày bán tại của hàng Dover Street Market Los Angeles.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: HypeBeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN