SNKRVN

Rienevan
Tin tức

“Đôi giày cũ – Hành trình mới” – Chiến dịch từ thiện cuối năm từ RieNevan

Hơn 6 năm kể từ ngày ra đời, thương hiệu sneakers Việt – đã trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm sóng gió, khó khăn. Đến hôm nay, đã trưởng thành và con đường của họ dần có những bước đi chắc chắn & khẳng định tên tuổi trong cộng đồng.

Và mới đây, đã bắt đầu chiến dịch kêu gọi quyên góp những đôi giày cũ đã qua sử dụng của cộng đồng , và gửi tặng lại các cá nhân quyên góp một gói mua hàng bao gồm giày, mũ, áo, bộ vệ sinh giày, voucher khắc laser với giá của combo chỉ có 1tr đồng (1 đôi giày của đã có giá 900k), số giày quyên góp sẽ được vệ sinh , phân loại , kèm một áo thun mới được trích tiền ra từ tiền bán combo để sản xuất , tặng cùng với giày cũ và gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư và bán với giá 1000 đồng cho các công nhân tại khu công nghiệp, hoặc các cô chú công nhân vệ sinh.

Ý nghĩa chiến dịch mong muốn các cá nhân đóng góp thay vì vứt bỏ đồ cũ vẫn còn sử dụng được một cách lãng phí. Chúng ta có thể trao lại cho những người cần nó hơn, những người không có đủ điều kiện để mua cho bản thân hay con cái của họ một đôi giày, và chiến dịch được thực hiện vào trước tết để góp phần mang đến chút niềm vui cũng như gửi tặng họ một món quà tết tuy cũ nhưng mới.

Và dĩ nhiên, để mang đến cho cả những người quyên góp ngoài niềm vui được giúp đỡ người khác. cũng sẽ gửi đến mỗi cá nhân đóng góp :

– Một xuất mua trọn bộ sản phẩm chỉ với giá 1.000.000 đồng , bao gồm : Giày, Nón, Áo và Bộ Vệ Sinh Giày chuyên dụng từ nhà tài trợ MORINO và 1 voucher khắc laser đến từ The Social Foot (Tiết kiệm hơn 1.000.000đ so với giá trị thực ) cho mỗi đôi giày quyên góp. Mỗi người sẽ được mua tối đa 2 bộ vì số lượng sản phẩm trả trước Tết Nguyên Đán chỉ có 500 bộ.

– RieNevan sẽ trích ngay 100.000 đồng từ tiền bán combo để sản xuất áo và tất để tặng kèm với giày cũ đã được quyên góp.

Ngoài ra RieNevan sẽ áp dụng thêm 1 bộ sản phẩm dành cho phiên bản RieNevan Slip On với giá 850.000đ bao gồm : Giày Slip On, Áo và Bộ Vệ Sinh Giày chuyên dụng từ nhà tài trợ MORINO và 1 voucher khắc laser đến từ The Social Foot.

Như vậy là kể cả người nhận được hay người cho đi đều vui vẻ và đón một năm mới ấm cúng hơn.

Hiện nay RieNevan đang nhận các đôi giày cũ được quyên góp từ các nhà hảo tâm tại các địa điểm sau :

Hà NộiMorino Sneaker Spa – 113 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 0868238891

Đà Nẵng: RieNevan Store – 63A Tôn Thất Tùng, Thanh Khê, Đà Nẵng. SĐT: 0934951238

Tp. Hồ Chí Minh: RieNevan Store – 754 Nguyễn Đình Chiểu, P1, Q3. SĐT: 0934868640

Các cá nhân quyên góp 1 đôi giày cũ và thanh toán trước 50% giá bộ sản phẩm, cho đại diện chiến dịch, sau đó xác nhận thông tin các sản phẩm cần đặt. Bộ sản phẩm sẽ được gửi đến các cá nhân quyên góp bắt đầu từ ngày 25/1/2019 (trước tết Nguyên Đán).

Hãy để những đôi giày cũ của bạn, giúp những mảnh đời kém may mắn bước tiếp cuộc hành trình mới của họ.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.