SNKRVN

Nike Air Max 270
Tin tức, Sneakers

Đôi giày nào được bán với số lượng nhiều nhất năm 2019?

NPD là một công ty chuyên nghiên cứu thị trường Sportswear và hiện tại Matt Powell là Phó Chủ Tịch của tập đoàn này. Mỗi năm NPD đều có những đánh giá cũng như Matt Powell thường đưa ra những nhận định hoặc báo cáo thị trường.

2019 theo Matt Powell nhận định từ đầu năm là có sự phát triển nhưng không nhanh như các năm trước và dự đoán này từ đầu năm đã đúng. NPD không công bố số liệu chính xác nhưng có thể thấy rằng trong năm vừa qua, Nike đã nắm gần như các đôi sneakers bán chạy nhất với số lượng lớn nhất.

Nike Air Max 270 là đôi sneakers bán ra với số lượng nhiều nhất trên thị trường. Điều ngạc nhiên nhất là Nike không tổng lực tung ra các chiến lược marketing rầm rộ cho đôi này nhưng dường như đây là sản phẩm được đông đảo các khách hàng sở hữu.

Danh sách tiếp theo đó bao gồm: Nike Air Force 1 Low, Nike Tanjun, adidas NMD R1, Jordan IV Retro, adidas Yeezy Boost 350 V2, Vans Ward, Converse Chuck Taylor OX Low, , and Jordan XI Retro.

adidas đã có một năm với doanh thu tốt nhưng các dòng sản phẩm Yeezy dường như không quá sức thành công dù liên tục ra các phối màu và mức độ tăng trường so với 2018 theo NPD và Matt Powell đánh giá là tăng trưởng thấp (mid-single) mức đâu đó khoảng 4 5% mà thôi. NMD là đôi giày đã được thương mại hoá, chúng ta dường như hoàn toàn ít thấy bóng dáng của limited edition và đôi NMD nào tạo hype được trong cộng đồng sneakers toàn cầu.

Bạn có thể đọc chi tiết bài viết của Matt Powell từ NPD ngay TẠI ĐÂY

Bình luận

Instagram