SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đôi Nike Air Jordan 1 J Balvin cực cháy được trình làng tại sự kiện Super Bowl LIV

Nike Air Jordan 1 J Balwin HEATMAP

Ngày phát hành
CHƯA CÓ
Giá bán
CHƯA CÓ
Nơi bán
CHƯA CÓ

Super Bowl (tạm dịch: “Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ“) là trận tranh chức vô địch thường niên của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL – National Football League), hiệp hội hàng đầu của bóng bầu dục Mỹ, kể từ năm 1967 và thường được tổ chức vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Hai dương lịch, gọi là Super Bowl Sunday (“Chủ nhật Siêu Cúp“).

Đội thắng cuộc nhận được cúp Vince Lombardi (Vince Lombardi Trophy), được đặt tên theo huấn luyện viên của đội Green Bay Packers, đội đã giành được chiến thắng hai trận Super Bowl đầu tiên và ba trong số năm giải vô địch NFL trước đó (năm 1961, 1962, và 1965). Cúp này được thực hiện độc quyền bởi hãng Tiffany & Co với giá 25.000 USD và bằng bạc nguyên chất. Cuối trận đấu, cầu thủ xuất sắc nhất (Most Valuable Player – viết tắt: MVP) sẽ được chọn và trao Cúp Pete-Rozelle, được đặt tên theo cựu ủy viên NFL Pete Rozelle. Các thành viên của đội chiến thắng sẽ được nhận những chiếc nhẫn làm bằng vàng và kim cương, được gọi là Super Bowl ring (Nhẫn Siêu Cúp).

Thường vào dịp đặc biệt này, các thương hiệu sẽ đổ rất nhiều tiền để có thể chạy quảng cáo cho chiến dịch marketing của riêng họ. adidas cũng đã ra mắt một sản phẩm với tên gọi adidas 4D Run 1.0 BIG GAME. Nike cũng không chịu thua kém khi kết hợp với nghệ sỹ/ca sỹ Latin hiện tại đang là một hiện tượng trên toàn cầu. Nghệ sỹ J Balvin đã bán hơn 35 triệu đĩa đơn và 4 triệu albums trên toàn cầu, đây quả thật là một con số khủng. Anh còn dành được 5 giải Billboard Latin Music Awards, 4 giải Latin Grammy Awards, 2 giải MTV Video Music Awards và hai lần được đề cử Grammy Awards. Sức ảnh hưởng của chàng ca sỹ trẻ này cực kỳ lớn ở các nước Latin và trên toàn cầu.

Trong sự kiện Super Bowl LIV diễn ra thì trình làng đôi Nike Air Jordan 1 HEATMAP. Cái tên HEATMAP là do đã liên tưởng tới bản đồ nhiệt thể hiện, vùng càng nóng thì nó sẽ hiển thị màu đỏ và lạnh dần sẽ chuyển sang cam, vàng và xanh lá, khi đến vùng lạnh nhất sẽ chuyển sang màu xanh dương.

Bên cạnh đó, chất liệu làm nên đôi Nike Air HEATMAP là canvas với các phần cắt sấm sét / zig-zag tạo khối cũng như có thêm các chi tiết mới như smiley icon trên lưỡi gà và phần hông gót giày. J Balwin sẽ biểu diễn cùng hàng loạt các nghệ sỹ có sức ảnh hưởng vô cùng lớn như Shakira, J. Lo,… Chính vì thế đây quả thật là một dịp đặc biệt để ra mắt cho đôi Air HEATMAP lần này.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết thời gian ra mắt & giá bán của đôi giày này theo Modern-Notoriety, cùng chờ xem sắp tới nhé.

Nike Air Jordan 1 Super Bowl LIV

Nike Air Jordan 1 Super Bowl HEATMAP

Bình luận
Instagram