SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đôi Nike Blazer Mid có không khí Nhật Bản nhất từ trước đến nay

Naomi Osaka là ai? Cô là nữ vận động viên 23 tuổi đang đứng thứ ba trong làng quần vợt thế giới. Cô cũng là người Châu Á đầu tiên giữ vị trí cao nhất trong một bảng xếp hạng APT. Mới đây thôi, chúng ta đã được thấy phiên bản giữa cô và trên dòng Nike Blazer Mid. Đây có thể nói là phiên bản Blazer có không khí Nhật Bản nhất từ trước đến nay.

Nữ vận động viên số 3 thế giới, Naomi Osaka

Chúng ta ắt hẳn không lạ gì đến hãng thời trang nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc, COMME des GARCONS. Hãng và đã kết hợp với nhau vô số lần và đã cho ra rất nhiều các phiên bản vừa độc và lạ. Phiên bản lần này cũng vậy. Lần này không phải là hai như thường thấy, mà đến những ba cái tên. Đôi Blazer là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Nhật Bản. Chất liệu của phiên bản vẫn được giữ như cũ, như những đôi phổ thông khác. Toàn bộ phần upper sẽ có tên Naomi Osaka và xuất hiện xuyên suốt. Điểm nhấn sẽ nằm ở những hoạ tiết bên ngoài đôi giày. Chúng ta sẽ thấy chữ ký của Naomi xuất hiện dưới mực màu đen trên nền trắng, làm nổi bật hơn hẳn. Và dòng chữ “Home is where the heart is”, tạm dịch “gia đình là nơi trái tim thuộc về”. Ám chỉ Naomi and đều một lòng hướng về nước Nhật.

Blazer Mid

Blazer Mid
Mang đôi này mà đi đánh quần vợt thì sao nhỉ?

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Nhưng có thể được ra mắt ngay trong tháng này. Giá retail cũng chưa được công bố. Nhưng có thể vẫn sẽ giao động từ $100-$150.

Bình luận

Instagram