SNKRVN

Playstation
Tin tức, Sneakers

Đôi Nike Dunk Low Travis Scott x Playstation bây giờ thế nào?

Nếu các bạn có đọc, đôi Dunk Low x Playstation đã được phát hành để ăn mừng máy chơi game PS5 được ra đời. Hãy đọc lại bài viết tại đây. Theo như , phiên bản siêu hot này sẽ chỉ tặng, chứ không bán. Nếu bạn muốn sở hữu nó thì bạn phải trên 18 tuổi và phải đang sống ở Mỹ. Điều kiện khá khắt khe, khi fan và Playstation đều có mặt ở trên thế giới, không chỉ riêng mỗi Mỹ. Vậy đôi giày ấy bây giờ ra sao? Nó có đáp ứng được kỳ vọng của bao người?

Dòng giày chọn để làm “quà” tặng fan cũng là dòng giày yêu thích của anh, Dunk. Hiện tại, năm 2020 là của Dunk. Liên tục những phiên bản general release, collab hay hype đều được sold out trong tíc tắc và tất nhiên tất cả đều được resell gấp 2 hoặc 3 lần giá retail. Theo như , chỉ có 5 fan hâm mộ may mắn nhất mới được sở hữu siêu phẩm Dunk Low x Playstation. Tất nhiên, hiện giờ giá đã được đẩy lên trên trời. Bạn có đôi này với giá $0 và sau đó bán với giá $5,000 hoặc hơn, thì đó quả là con số siêu hời rồi. Điều bất ngờ ở đây là trên web , anh ghi chỉ có 5 người may mắn mới có được nó. Nhưng trên Stockx lại có 7 đôi đã được bán, và rất nhiều đôi khác được đăng lên. Có thể chỉ có 5 đôi vượt qua vòng kiểm tra authentic của Stockx, còn hai đôi còn lại là fake. Hoặc có thể Travis Scott release 5 đôi cho từng size, với 12 size giày, thì chúng ta có đến 60 đôi. Tuy nhiên, đó chỉ là những giả thuyết.

Playstation
Đôi mới nhất được bán có giá $8,000
Có 7 đôi đã được bán

Hiện giờ, để sở hữu siêu phẩm này, bạn phải tốn từ $5,000 trở lên. Giá cao nhất được bán là $8,000, size 9.5. Nếu đúng như trên website đã nói, chỉ có 5 đôi có mặt trên thế giới, thì giá sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.