SNKRVN

Tin tức, Sneakers

“Đôi Sneakers” Huyền Thoại Của Mario Đã Xuất Hiện Trong Đời Thực

Xu hướng kỳ quặc của năm nay lại tiếp diễn. Ngay khi chúng ta nghĩ rằng cuối cùng đã thoát khỏi những đôi giày đỏ đang làm mưa làm gió, thì một đôi giày hoạt hình khác lại xuất hiện, và đó chính là “đôi sneaker của Mario” – đôi Mario Boots huyền thoại được sản xuất bởi Nintendo và Red Wing Shoes.

Để kỷ niệm khoảnh khắc của Mario trên màn ảnh lớn, Nintendo đã lấy cảm hứng từ đôi giày boot đỏ của MSCHF và đưa những đôi giày của nhân vật hoạt hình thợ sửa ống nước người Ý vào đời thực. Và do đó, những đôi giày Mario IRL đã ra đời vào ngày 10 tháng 3, hay còn được biết đến là Ngày MAR10 (MAR10 là kiểu viết của MARIO).

Trong việc tạo ra đôi giày này, Nintendo đã tìm đến Red Wing Shoes để mang đôi giày hoạt hình này vào đời thực. Với kích thước lớn được chế tác với chất liệu da tự nhiên, đệm gót chân từ nấm và đế chống trượt – đôi Mario Boots này có vẻ sẽ chuẩn bị “phá đảo” internet trong thời gian tới.

Tuy vậy, khác với các đôi giày boot đỏ MSCHF xuất hiện gần như ở mọi nơi trên internet, đây là đôi giày Mario duy nhất. Bạn sẽ không thấy đôi giày này ở bất cứ đâu trên đường phố – trừ khi Nintendo quyết định phát hành chúng ra công chúng trong chiến dịch hóa trang phong cách hoạt hình của mình.

Chỉ còn một tháng nữa là bộ phim Super Mario Bros. ra mắt. Theo sau đoạn giới thiệu đầu tiên vào tháng 10, trailer cuối cùng cho bộ phim được ra mắt vào ngày 9 tháng 3, tiết lộ những đoạn trích dẫn cuối cùng để khiến cho cho người hâm mộ hào hứng đợi đến ngày ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 4.

Đối với những fan cứng Mario muốn được chiêm ngưỡng đôi giày Mario này, hãy đến cửa hàng Nintedo ở trung tâm Rockefeller từ bây giờ đến tháng 4 hoặc xem qua video mà SNKRVN đăng tải trên Facebook & Instagram nhé.

Bình luận
Instagram