SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đôi Yeezy Foam Runner mà Kim Kardashian diện tại TOKYO hôm qua được cộng đồng mạng so sánh với “SPACESHIP” VÀ “BICYCLE HELMETS”

Yeezy Foam Runner

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
$75
Nơi bán
adidas.com

Là một trong những fashion icon có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội, mới đây bộ outfit được Kim Kardashian update lên Instagram (09/12) đã hứng chịu “cả rổ gạch đá” từ phía công chúng. Và tâm điểm bị chỉ trích chính là đôi Yeezy Foam Runner (hay còn được cư dân mạng gọi là Yeezy “Crocs”).

Tối qua, Kim Kardashian đã đăng hình mình và cô con gái Chicago check in tại Tokyo (Nhật Bản), và cả hai mẹ con nhà Kim không làm thất vọng với chuẩn 3 tiêu chí đẹp, thần thái và sang chảnh. Tuy nhiên khi zoom kỹ vào đôi sneaker mà Kim mang thì cư dân mạng lại thấy có gì đó sai sai, đâu đó bóng dáng Yeezy “Crocs” mà chồng cô – Kayne West sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Và rất nhanh chóng, cộng đồng Instagram đổ dồn vào comment và đưa ra các ý kiến bình luận về đôi giày Crocs này.

Yeezy Foam Runner

 

Nhiều ý kiến cho rằng đôi Yeezy Foam Runner này rất giống như một con tàu không gian (Spaceship), bao gồm cả @shima_cherelle, @msalapic và @bury.magdalena.

Một số bình luận khác. “Wtf are those bicycle helmets doing on your feet??”. (Dịch: Những cái “mũ bảo hiểm xe đạp địa hình” đang làm cái quái gì dưới chân của cô vậy?), Trong khi một số comment khác: “Looks like she’s wearing Hyundai Elantras on her feet”. (Dịch: Nhìn cứ như thể cô ấy đang mang Huyndai Elantras vậy đó).

Instagram cũng nhanh chóng chỉ trích thêm về chiếc quần skinny silver mà Kardashian diện cùng đôi Yeezy Foam Runner, một cư dân mạng bình luận, “Why you wearin irons on your feet and matching tin foil pants for.”. (Dịch: Sao cô không mang giày của Irons để cho khớp với chiếc quần kim loại đó).

Một bình luận đạt 1300 lượt thích với nội dung khá mỉa mai là “When you put your crocs in the microwave”. (Đây là hình ảnh sau khi bạn bỏ đôi crocs vào microwave”

Yeezy Foam Runner

Yeezy Foam Runner

Có thể thấy đây như là một lời xác nhận về form giày chính thức của Yeezy Foam Runner, giày slip-on back với phần thân được làm bằng tảo.

Foam Runner được thông báo sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 với giá dao động trong khoảng $75. Cùng đoán xem sau ngày ra mắt, đôi Yeezy này có còn bị ném đá dữ dội nữa không hay lại tạo nên một trào lưu hoàn toàn mới?

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom