SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đón chờ sự trở lại của Nike Air Force 1 High OG “Blue/White”

Hiện tại là 2015 nhưng đối với những trái tim yêu giày, có vẻ như chúng ta đang thực sự ở đâu đó vào những năm 80s,90s bởi vì Nike đã phục sinh hàng loạt những siêu phẩm bị bỏ quên trong suốt một khoảng thời gian. Air Force 1 dĩ nhiên đã nằm trong dự án đó. Sau 2 phiên bản “Remastered Nai-Ke” vô cùng ấn tượng thì làng giày thế giới lại có dịp bùng nổ khi Nike Air Force 1 High OG “Blue/White”  đã trở lại.

nike-air-force-1-high-og-blue-white-04nike-air-force-1-high-og-blue-white-06

 

Toàn bộ những nét cổ xưa đã quay trở lại cùng Nike Air Force 1 High OG “Blue/White”, từ kiểu dáng đến lót trong hay phần strap quanh cổ chân. Nếu 2 phiên bản Nai-Ke là những phối màu đỏ/trắng đan xen thì lần này một phối màu OG khác chính là xanh dương đã trở lại thay thế. Dễ nhận thấy đôi sneakers cũng được cải thiện về mặt chất liệu để tạo ra nét tương đồng nhất có thể so với những phiên bản đầu tiên.

nike-air-force-1-high-og-blue-white-05 nike-air-force-1-high-og-blue-white-02 nike-air-force-1-high-og-blue-white-01“Nike Air” chính là điều không thể thiếu trong sự trở lại này. Phần đệm gót với logo truyền thống không móc Swoosh đã được Nike tô điểm thêm cho Nike Air Force 1 High OG “Blue/White”Chính điều đó đã khiến không ít những OG sneakerheads đứng ngồi không yên bởi một động thái từ Nike mà họ đã mong chờ quá lâu.

Nike Air Force 1 High OG “Blue/White” hiện vẫn chưa có hình ảnh chính thức và thông tin phát hành cụ thể tuy nhiên có thể thấy sức nóng của chúng thì đã hừng hực lan rộng. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất của đôi sneakers này từ SNKR VIỆT NAM nhé !

 

Bình luận
Instagram