SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đón Tết ông Tý với BST SKECHERS “Premium Heritage” – Siêu sang chảnh và giới hạn

Skechers "Premium Heritage"

Ngày phát hành
2020-01-14
Giá bán
2,990,000 VNĐ
Nơi bán
Skechers Vincom Đồng Khởi

Sau BST hợp tác cùng One Piece, Skechers ngày càng được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng và săn đón nồng nhiệt. Từ một thương hiệu bị gắn mác chỉ dành cho các chị các cô văn phòng, chẳng có kiểu gì cho giới trẻ, vậy mà chưa đầy một năm, tất cả đã thay đổi đến chóng mặt. Mở đầu năm mới của Tết 2020, đã phát hành bộ bốn đôi sneakers mới với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và có số lượng siêu giới hạn.

Vừa nhìn qua hình ảnh bên dưới, bạn sẽ không khỏi mắt chữ O miệng chữ A vì ngạc nhiên với diện mạo của BST “Premium Heritage” này. Tất cả đều được trang bị với chất liệu cao cấp và được tuyển chọn kỹ càng. Những đường nét thiết kế tinh xảo. Những chi tiết được thêm vào trên các phiên bản sneakers quen thuộc sẽ khiến bạn không nhận ra đâu là D’Lites 3.0, đâu là D’Lite hay Energy.

Đôi Sekchers D’Lites đơn giản với lối thiết kế minimalist, chỉ có uppers “full-black” và hệ thống dây giày dạng dây xích màu vàng nổi bật. Phần ở lưỡi gà và chữ “S” đặc trưng bên hông cũng được tô diểm cùng phối màu vàng gold trên.

D’Lites

D’Lites 3.0 có phần kiêu kỳ và nổi loạn hơn hẳn. Phiên bản giày này cũng được ưu ái đến hai phối màu đối lập nhau. Đôi đầu tiên là “Cheetah Queen” – tạm dịch là “Nữ hoàng báo” với bộ da của báo đốm đầy màu sắc trên uppers. Đôi còn lại với tên gọi “Flashy Stud” lấp lánh và được đính những hạt “bling bling” theo mình thấy thì siêu thích hợp để đi tiệc tùng mùa này nha. “Must-cop” trong tháng lễ hội này!!!

D’Lites 3.0 “Cheetah Queen”

D’Lites 3.0 “Flashy Stud”

Hiện bạn có thể cop được cặp đôi D’Lites và D’Lites 3.0 tại cửa hàng ở Vincom Đồng Khởi. BST này chỉ mở bán với số lượng cực kỳ giới hạn, nên các bạn nhanh chân ra xem nhé. Giá mỗi đôi chỉ có 2,990,000 VNĐ. Sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa Tết và một em Skechers “super limited”!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ trên fanpage Skechers Maison.

Bình luận
Instagram