SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Đốn tim với phối màu Paster ngọt ngào của Air Jordan 1 High Zoom CMFT Easter

Hàng loạt những phối màu cực kỳ tuyệt vời đã “khoác lên” dòng sản phẩm Air Jordan như: Tropical Twist, UNC, Galaxy,… đã làm xao xuyến bao trái tim người yêu sneakers trên toàn cầu. Độ hype của dòng vẫn chưa dừng lại cho đến nay với phối màu Air Jordan 1 High Zoom CMFT Easter, một phối màu hòa quyện sắc pastel xuất sắc.

Sự kết hợp của sắc tím, xanh lá cây, cam, hồng, vàng & logo swoosh màu Đen thật sự rất hài hòa và ngọt ngào. Tất cả các màu sắc Pastel này đều lấy cảm hứng từ sự kiện Lễ Phục Sinh, đây được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo. Thường diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 mỗi năm để tưởng niệm sự kiện chết và Phục sinh của Giê-su từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá.

Về dòng Air Jordan chắc không phải nói thêm nhiều, nhưng nếu ai ghé ngang bài đọc thì biết rằng đây là đôi sneakers ra mắt vào năm 1985 và đi cùng tên tuổi của một trong những VĐV có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại, nhé. Lịch sử về cũng đã rất nhiều, mọi người có thể đọc các bài viết TẠI ĐÂY. Hoặc nếu các bạn cần có thể xem lại series phim rất hay về NBA, Chicago Bulls & trên Netflix mà SNKRVN đã từng giới thiệu mang tên THE LAST DANCE nhé.

Phối màu sẽ có giá 140 USD và được bán tại website nike.com trong thời gian sắp tới. Các bạn đừng quên đặt lịch, theo dõi cùng @SNKRVN  để cập nhật tin tức mới nhất & ngày ra mắt nhé.

 

Air Jordan 1 High Zoom CMFT Easter

Air Jordan 1 High Zoom CMFT EasterAir Jordan 1 High Zoom CMFT EasterAir Jordan 1 High Zoom CMFT Easter

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.