SNKRVN

Don't Be Mad x New Balance 992
Tin tức, Sneakers

Don’t Be Mad x New Balance ra mắt phối màu cực điệu đà trên 992 và OMN1S

Don’t Be Mad là thương hiệu riêng của nhà thiết kế Joe Freshgoods, anh đã có một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời cùng New Balance trên dòng sản phẩm 992 và OMN1S. Hai đôi này sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 02 sắp tới đây nhân dịp Tuần lễ NBA All-Star Weekend và Ngày lễ Tình nhân.

Don't Be Mad x New Balance 992
Don’t Be Mad x New Balance 992

Joe Freshgoods đã chia sẻ về bộ sưu tập No Emotions Are Emotions (Tạm dịch: Không cảm xúc là một dạng cảm xúc) của chính mình với thông điệp rằng “Chúng ta mong muốn tạo nên lịch sử, chúng ta mong muốn chứng mình những điều mình có thể làm được. Hãy vui và viết lại lịch sử baby à. Người thương của anh, New Balance.” Bộ sưu tập này quả thật rất đáng sở hữu, bởi trên đôi New Balance 992 được phối màu sắc vô cùng ngọt ngào, sự hoà quyện của tông màu đỏ rực kết hợp hồng. Điều thú vị hơn nữa là hoạ tiết Tie-dye được sử dụng để in trên insole của đôi giày. Bên cạnh đó là 6 bộ extra laces bao gồm nhiều màu sắc khác nhau để các có thể thay thế.

Don't Be Mad x New Balance OMN1S
Don’t Be Mad x New Balance OMN1S “NO EMOTIONS ARE EMOTIONS”

Khác với phối màu trên New Balance 992, dòng sản phẩm OMN1S lại được sử dụng hoạt tiết khuôn mặt icon “hạn hán lời” trên nền hồng pastel, vắt ngang strap là một dòng chữ NO EMOTIONS ARE EMOTIONS được chia đôi cho hai chiếc tạo nên điểm nhấn bắt mắt. Lý giải về việc sử dụng icon khuôn mặt 😐 là bởi anh mong muốn truyền tải thông điệp làm nhiều hơn nói, để kết quả chứng minh thay bằng những lời nói. Quả thật đây cũng là một đôi mang thông điệp rất mạnh mẽ của Joe Freshgoods, Don’t Be Mad & New Balance.

Cả hai đôi vẫn chưa có giá bán chính thức nhưng SNKRVN dự đoán đây là đôi sẽ nhanh chóng SOLD OUT bởi sự ngọt ngào & đáng yêu của nó. Các là nam giới sẽ chẳng ngại ngần cop để mang trên chân và sánh đôi cùng với người yêu, vợ hay crush đâu nhỉ.

Don't Be Mad x New Balance 992 Collection
Don’t Be Mad x New Balance 992 & các items hoạ tiết Tie-dye tương tự trong in-sole của đôi này.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.