SNKRVN

Khác

Dr. Martens & Rick Owens Trở Lại Hoành Tráng Với Sự Kết Hợp Mới

Sự kết hợp của năm – Dr. Martens & đã chính thức trở lại để mang đến cho cộng đồng yêu sneakers và hai sản phẩm thực sự ấn tượng trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Bằng chất liệu da đen và trắng, đôi Dr. Martens 1460 Quad Pent được thắt dây theo họa tiết ngôi sao năm cánh mà Owens đã sử dụng trong lần hợp tác với Dr. Martens trước đây.

Mẫu 1918 RO Platform có thiết kế ấn tượng hơn, được thể hiện thông qua phối màu lông đuôi ngựa trắng nhạt trên bề mặt chất liệu da thuộc màu nhám đen – một loại chất liệu mà Rick Owens thường hay thử nghiệm.

 

“Dr. Martens đã chính thức tái hợp với Rick Owens – một thương hiệu biểu trưng cho nét tàn bạo xen lẫn sự phóng khoáng, để tái tạo và phóng đại những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất của chúng tôi” – đại diện của Dr. Martens chia sẻ trên trang chủ của mình.

“Gu thẩm mỹ đen tối đậm đặc cùng sự lưỡng tính trong kiến trúc của Rick Owens đã bổ sung cho những đôi bốt tiện dụng của Dr. Martens cũng như tạo tiền đề cho phần thứ 2 của bộ sưu tập bùng nổ này” – đại diện của hãng kết luận.

 

Về phần mình, Rick Owens cũng dành những lời đặc biệt cho đối tác trước thềm tung ra sự kết hợp này khi dường như cả hai đã có khoảng thời gian tìm hiểu nhau kĩ lưỡng.

 

“Tôi thấy một mắt cá được buộc chặt, điều này có thể dẫn đến một phong thái vừa đơn giản nhưng vừa đầy vẻ nam tính và nhãn nhặn của – gần như một chiếc corset (áo nịt ngực) giữa một bắp chân vạm vỡ và một bàn chân chắc khoẻ, hoạt động như một lực cản khắc kỷ” – Rick Owens phát biểu trong một thông cáo báo chí.

“Dr. Martens là minh chứng rõ nhất cho hình ảnh này. Tôi đã nhìn thấy chúng trên những chàng trai bay lượn trên không tại những buổi diễn mà tôi tham dự… Dr. Martens trở thành một biểu tượng của một sức sống mãnh liệt mà tôi nghĩ mình có thể “chiến” hết mình được” – Nhà thiết kế nổi tiếng kết luận. 

Owens cũng giải thích tầm quan trọng của việc chọn nghệ sĩ Ron Athey trong chiến dịch với Dr. Martens: “Ron là sinh vật đẹp nhất mà tôi từng thấy, và tôi e rằng mình đã bị mê hoặc. Tôi đã đề nghị Ron đại diện cho sự hợp tác này với Dr. Martens với tư cách là một ví dụ về mức độ vi phạm sự tao nhã – và các tìm kiếm cho sự siêu việt của cá nhân chúng ta.”

Bình luận
Instagram