SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Dr.Martens tung hàng “Trái tim hoang dã” mùa Valentine với bộ đôi 1460 – 1461

Dr.Martens Valentine 2020

Ngày phát hành
2020-02-06
Giá bán
130 USD - 160 USD
Nơi bán
Dr.Martens

Mùa năm ngoái, Dr.Martens ra mắt BST “Trái tim hư hỏng” khiến các fans rần rần. Năm nay, Dr.Martens cũng hưởng ứng mùa lễ của đôi lứa với BST trái tim nhã nhặn và đơn giản hơn trước. Trên hai phiên bản quen thuộc của hãng – 1460 và 1461 – từng trái tim nhỏ đại diện cho tình yêu được thể hiện vô cùng độc đáo. Nếu bạn là một fan của thương hiệu này, mình tin rằng bạn không nên bỏ qua BST “ 2020” bên dưới đâu.

Dr.Martens 2020

Uppers của BST này khá đặc biệt khi sử dụng hoạ tiết “Wild Hearts” làm chủ đạo. Tạm dịch vui có nghĩa là “Trái tim hoang dã”. Tính ra thì Dr.Martens dù hưởng ứng mùa lễ tình yêu nhưng không hề “bánh bèo” với hoa hồng, trái tim… mà toàn cách điệu lại khiến các sản phẩm của hãng vẫn giữ đúng chất rock cá tính mạnh mẽ. Có lẽ thế mà Dr.Martens luôn có một lượng fans trung thành hùng hậu. Những trái tim trắng-đen trải đều khắp uppers trông từ xa như lớp da báo đốm vậy. Bạn có thấy giống mình không?

Ngoài phần uppers đặc biệt thì cả hai phiên bản 1460 và 1461 vẫn giữ nguyên thiết kế và chất liệu truyền thống. Bạn có thể mua ngay một đôi tại website Dr.Martens từ hôm nay rồi đấy. 1461 sẽ có giá khoảng 130 USD. Đôi 1460 có giá nhỉnh hơn một chút, đến 160 USD. Ai đang độc thân thì mua một đôi về tự thưởng cho bản thân cũng được quá còn gì! Riêng anh chàng hay cô nàng nào đã có cặp có đôi rồi còn chần chừ gì mà không mua cho nửa kia nhỉ?

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.