SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Drake Cho Thuê Studio Của Mình Theo Giờ

Khá bất ngờ, Drake vừa mang đến một cơ hội độc đáo cho những người yêu âm nhạc và nghệ sĩ đam mê phong cách của anh. Vào hôm qua, Drake đã đăng phòng thu tại nhà riêng của mình lên Stufinder (chuyên trang đăng tin về booking studio) với giá 250.000 USD mỗi giờ.

Phòng thu nằm ngay tại ngôi nhà của rapper người Canada tại Toronto Bridle Path và được trang bị đầy đủ thiết bị mà Drake thường sử dụng. Trong một Tweet trước đó, Stufinder cho biết họ “nhận thấy phòng thu tại nhà của Drake được liệt kê trên ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi đang xác minh liệu Drake hoặc đội ngũ của anh ấy đã đăng ký. Cập nhật sớm.” Sau đó, ứng dụng này đã xác nhận thông tin đăng ký tại Toronto và cho rằng người dùng của họ “không cần phải lo lắng về việc bị lừa dối trên Stufinder” vì chính Drake và team của anh đã thực hiện đăng tải điều này.

Mô tả cho gói phòng thu này nói rằng “phòng thu thu âm tại nhà cá nhân của Drake. Phòng thu bao gồm thiết bị tùy chỉnh. Không bao gồm kỹ sư âm thanh. Không bao gồm “tính năng” Drake.”

Trong khi đăng ký xác nhận rằng Drake hoặc một kỹ sư âm thanh sẽ không được bao gồm trong đặt chỗ, có vẻ như đã có các bên quan tâm đến không gian này, với rapper Riff Raff là người đầu tiên đặt hai giờ tại phòng thu tại nhà của Drake với giá 500.000 USD. Việc đăng ký sẽ kéo dài bao lâu và ai sẽ đặt chỗ tiếp theo là chưa rõ.

Bình luận
Instagram