SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Drake Chuẩn Bị Xuất Bản… Tập Thơ Đầu Tiên Của Mình

Dường như đang muốn lấn sân sang lĩnh vực văn học và thơ ca khi anh chuẩn bị xuất bản cuốn sách thơ về đầu tiên của mình. Trên Instagram, nghệ sĩ người Canada đã chia sẻ một thông báo chính thức về việc phát hành cuốn sách này cùng với người bạn và người đồng sáng tác Kenza Samir. Kenza Samir nổi tiếng với đóng góp viết lời cho các album của Drake, bao gồm các tác phẩm quan trọng như “HYFR (Hell Ya Fucking Right)” trên album Take Care, If You’re Reading This, It’s Too Late, Nothing Was the Same, Scorpion và Views.

Cuốn sách có tựa đề TITLES RUIN EVERYTHING A STREAM OF CONSCIOUSNESS BY KENZA SAMIR & AUBREY GRAHAM, do Phaidon xuất bản, có trang bìa màu xanh đậm với tiêu đề của cuốn sách in màu trắng tương phản. đã chú thích bài đăng trên của mình với câu: “Tôi không biết có điều gì khác trong cuộc đời tôi mà tôi muốn mọi người mua hoặc ủng hộ hơn cuốn sách này… cuốn sách đầu tiên của chúng tôi sẽ có sẵn từ ngày mai trên @drakerelated và một số cửa hàng khác.”

Trước đó, đã thảo luận về việc phát hành một cuốn sách thơ trong một tập phát sóng của chương trình radio SiriusXM của anh, Table for One, vào năm 2022.

Cuốn sách thơ TITLES RUIN EVERYTHING A STREAM OF CONSCIOUSNESS BY KENZA SAMIR & AUBREY GRAHAM của sẽ được phát hành trên DrakeRelated vào ngày 24 tháng 6, lúc 1 giờ chiều EDT, và sau đó sẽ có sẵn tại một số cửa hàng lựa chọn.

Bạn sẽ cop cuốn sách đặc biệt này chứ?

Bình luận
Instagram