SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Drake Mời Lil’ Wayne Làm Người Mẫu Cho BST Mới Nhất Giữa OVO x NFL

Drake và NFL chính thức bắt tay nhau để cùng thực hiện một bộ sưu tập đặc biệt giữa thương hiệu thời trang của anh và giải bóng bầu dục quốc gia Mỹ. Thông tin này vừa được công bố vào hôm qua và đã được đại diện của cả hai bên xác nhận. Bộ sưu tập dự kiến sẽ trình làng vào cuối tuần này.

Đặc biệt nhất, Drake đã “cất công” mời “sếp lớn” của Young Money – rapper huyền thoại Lil Wayne, bên cạnh rapper đồng nghiệp Benny the Butcher, để cả hai cùng đảm nhận vai trò người mẫu chính cho chiến dịch quảng cáo của bộ sưu tập này.

Áo hoodie, áo khoác varsity và áo thun OVO x NFL sẽ là những sản phẩm chuẩn bị được ra mắt tại NFLshop.com, NFLShop.ca và tại các cửa hàng OVO cũng như cửa hàng trực tuyến octobersveryown.com vào thứ Sáu tuần này, ngày 3 tháng 2.

Có thể bạn chưa biết thì Lil Wayne, hay còn được biết đến với nick name Weezy, chính là một người hâm mộ “khủng” của Green Bay Packers khi anh đại diện cho đội bóng yêu thích của mình trong một bức ảnh với áo khoác varsity màu xanh lá cây và một chiếc áo hoodie màu xanh lá cây trong một bức ảnh khác.

Benny the Butcher sẽ mặc trang phục Buffalo Bills để vinh danh đội bóng quê hương của mình. Các đội khác có trong bộ sưu tập giữa OVO x NFL lần này còn có New York Giants, Las Vegas Raiders, San Francisco 49ers và Los Angeles Rams.

Sự hợp tác của NFL với Drake diễn ra một năm sau khi Hip-Hop trở thành tiêu điểm của Super Bowl LVI khi Dr. Dre đã biểu diễn cùng với Eminem, Kendrick Lamar, Snoop Dogg, Mary J. Blige và 50 Cent biểu diễn tại Halftime Show.

Bình luận
Instagram