SNKRVN

Thời trang, Tin tức

DTLR hợp tác cùng Starter ra mắt bộ sưu tập jackets về NBA Hardwood Classics

DTLR vừa mới hợp tác cùng Starter cho ra mắt một bộ sưu tập gồm những chiếc áo jacket mang phong cách retro và được lấy cảm hứng từ những đội bóng NBA được yêu thích nhất hiện nay.

 

nba-dtlr-starter-bulls-61-960x593

 

 

Mỗi thiết kế đều được trang bị khóa kéo đằng trước, với túi pocket tiện dụng ở mỗi bên và dĩ nhiên không thể thiếu họa tiết trang trí NBA Hardwood Classics vô cùng độc đáo . Bên cạnh đó mỗi chiếc jacket sẽ được đính kèm tên hai thương hiệu NBA và Starter cũng như các chi tiết ở cổ  và viền áo cũng được phối màu nổi bật hẳn so với thân áo.

 

nba-dtlr-starter-bulls-2

 

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp vô cùng cổ điển và phong cách của bộ sưu tập này dưới đây, các item cũng sẽ được lên kệ ở các cửa hàng phân phối và trên trang web DTLR.com vào ngày hôm nay, 28/10. Đừng quên chia sẻ cảm nhận và theo dõi các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

nba-dtlr-starter-5612 nba-dtlr-starter-bullets-3 nba-dtlr-starter-gsw-1 nba-dtlr-starter-nuggets-2 nba-dtlr-starter-nuggets-3

 

Source: DTLR / NBA

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN