SNKRVN

99%IS Bajowoo Gobchang 6
99%IS Bajowoo Gobchang 5
99%IS Bajowoo Gobchang 4
99%IS Bajowoo Gobchang 3
99%IS Bajowoo Gobchang 2
99%IS Bajowoo Gobchang
Thời trang, Tin tức

Dự án 99%IS của Bajowoo – Thương hiệu của NTK tạo nên khác biệt của G-Dragon

GOBCHANG PANTS

Ngày phát hành
ĐANG BÁN
Giá bán
1,200 USD - 1,500 USD
Nơi bán
99percentis.com

Khi thời trang đang trở nên phổ biến và ngày càng sáng tạo bằng ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu và những designer trên toàn thế giới. Một minh chứng đầy thú vị đó chính là dự án 99%IS của Nhà thiết kế nổi tiếng Bajowoo.

Chiếc quần trở nên nhăn nhúm và cực kỳ khó hiểu bởi các dây rút được bố trí dày đặt trên những chiếc quần mà Bajowoo phát triển trong dự án 99%IS. Các bạn sẽ thấy những sản phẩm này khó mà chấp nhận bởi số đông đúng không. Tuy nhiên, 99%IS là một dự án vô cùng thú vị của Nhà thiết kế trứ danh đứng đằng sau những bộ outfit & là bạn của – Bajowoo. Nổi tiếng với phong cách hoàn toàn khác biệt, Bajowoo.

Bajowoo là một nhà thiết kế sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, tuy nhiên anh hiện đang làm việc tại Nhật Bản từ 8,9 năm trước. Thương hiệu 99%IS do anh lập nên với một tâm niệm rằng: “There is that whole 1 percent of culture that most people don’t care about, but to me and my friends, is our 99 percent.” (Tạm dịch: Tôi và bạn bè chú tâm vào 99% những thứ mà 1% giá trị văn hoá mà cộng đồng không xem trọng). Diễn giải câu nói này, SNKRVN nghĩ rằng Bajowoo luôn tìm kiếm những giá trị văn hoá mà số đông xem nhẹ, tập trung phát triển vào sự khác biệt (99%) bằng góc nhìn của anh ấy & bạn bè anh ấy quan tâm.

Sáu tuổi đã bắt đầu tự làm nên những món đồ cho riêng mình, và bây giờ Bajowoo là số ít những người tự làm đồ theo trường phái DIY (Do It Yourself). Chính bởi sự khác biệt đó, những sản phẩm của Bajowoo cũng không dành cho số động & những người không có kiến thức thời trang tốt. Chiếc quần trên là một ví dụ điển hình, dù phong cách rất dị nhưng mà giá của nó cũng không hề rẻ một xíu nào. Để sở hữu bạn phải bỏ ra ít nhất hơn 25,000,000 VNĐ để sở hữu đấy nhé.

SNKRVN sẽ đọc, nghiên cứu, tổng hợp về các bài phỏng vấn của Bajowoo và chuyển tải đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Instagram

Instagram did not return a 200.