SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Du hành thời gian cùng BST Nike “Time Capsule” đậm chất retro

Năm nay dường như là một năm các nhãn hàng thời trang từ cao cấp đến phổ thông đều luân phiên thay đổi logo chính thức của mình. Balenciaga, Chloe… đến thương hiệu thể thao như Reebok đều công bố sử dụng những logo khác nhau từ thương hiệu đến các dòng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có một thương hiệu trong làn sóng thay đổi logo này chỉ thích trải nghiệm những sáng tạo khác nhau trên sản phẩm của họ. Đó chính là Nike – gã khồng lồ đang chiếm lĩnh thị trường thể thao năm nay. Nike thể hiện rõ sự thích thú của mình trong việc biến đổi logo Swoosh quen thuộc sang những thiết kế khác. Như BST “Time Capsule” bạn thấy đây chính là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo của đội ngũ Nike.

Nike “Time Capsule”

Việc cách điệu logo để ứng dụng trên các sản phẩm của bản thân không mới. Thậm chí năm nay còn sôi nổi hơn bao giờ hết với xu hướng khá hot như “Logomania”. Nhưng Nike đặc biệt với sự thay đổi không ngừng nghỉ của mình. Hết phiên bản Nike Air Force 1 với pack 3 logo dán đính kèm, lại đến phiên bản Swoosh kéo dài đến gót giày. Sau đó chúng ta lại thấy Nike lại trổ tài layers trên logo của BST “Time Capsule”.

Nike "Time Capsule" 

“Time Capsule” lấy cảm hứng xuất phát từ những quảng cáo của Nike thập niên 50 – 60. Với logo “Nike” dạng văn bản cùng phần nền là dấu Swoosh cách điệu màu đỏ đen. Trắng, đỏ và xanh dương là ba màu chủ đạo bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều nhất trong BST này. Một cách đơn giản nhưng lan toả tinh thần quá khứ vô cùng hiệu quả. Dự kiến Nike “Time Capsule” sẽ phát hành trên website Nike.com và nhiều cửa hàng bán lẻ khác vào ngày 27/11 sắp tới. Nếu là một tín đồ của phong cách retro, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua BST này đâu.

Nike "Time Capsule" 

Nike "Time Capsule" 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom