SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Du hành thời gian cùng BST Nike “Time Capsule” đậm chất retro

Năm nay dường như là một năm các nhãn hàng thời trang từ cao cấp đến phổ thông đều luân phiên thay đổi logo chính thức của mình. Balenciaga, Chloe… đến thương hiệu thể thao như Reebok đều công bố sử dụng những logo khác nhau từ thương hiệu đến các dòng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có một thương hiệu trong làn sóng thay đổi logo này chỉ thích trải nghiệm những sáng tạo khác nhau trên sản phẩm của họ. Đó chính là Nike – gã khồng lồ đang chiếm lĩnh thị trường thể thao năm nay. Nike thể hiện rõ sự thích thú của mình trong việc biến đổi logo Swoosh quen thuộc sang những thiết kế khác. Như BST “Time Capsule” bạn thấy đây chính là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo của đội ngũ Nike.

Nike “Time Capsule”

Việc cách điệu logo để ứng dụng trên các sản phẩm của bản thân không mới. Thậm chí năm nay còn sôi nổi hơn bao giờ hết với xu hướng khá hot như “Logomania”. Nhưng Nike đặc biệt với sự thay đổi không ngừng nghỉ của mình. Hết phiên bản Nike Air Force 1 với pack 3 logo dán đính kèm, lại đến phiên bản Swoosh kéo dài đến gót giày. Sau đó chúng ta lại thấy Nike lại trổ tài layers trên logo của BST “Time Capsule”.

Nike "Time Capsule" 

“Time Capsule” lấy cảm hứng xuất phát từ những quảng cáo của Nike thập niên 50 – 60. Với logo “Nike” dạng văn bản cùng phần nền là dấu Swoosh cách điệu màu đỏ đen. Trắng, đỏ và xanh dương là ba màu chủ đạo bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều nhất trong BST này. Một cách đơn giản nhưng lan toả tinh thần quá khứ vô cùng hiệu quả. Dự kiến Nike “Time Capsule” sẽ phát hành trên website Nike.com và nhiều cửa hàng bán lẻ khác vào ngày 27/11 sắp tới. Nếu là một tín đồ của phong cách retro, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua BST này đâu.

Nike "Time Capsule" 

Nike "Time Capsule" 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN